Tổng giá trị được khóa trong DeFi tăng trên 80 tỷ đô la

Thị trường tài chính phi tập trung đang phát triển mạnh mẽ, bằng chứng là một chỉ báo TVL quan trọng đã vượt quá 80 tỷ đô la.

Sau kỳ nghỉ hè ngắn ngủi, chúng ta lại có thể thấy mối quan tâm lớn đến tài chính phi tập trung, chẳng hạn như tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh tài chính, giao thức và DApp.

Thực tế là ngành này đang thực sự có nhu cầu được xác nhận bởi chỉ số quan trọng nhất, đó là Tổng giá trị được khóa trên thị trường DeFi.

Xung DeFi

Tổng giá trị được khóa trong DeFi bắt đầu tăng đáng kể vào cuối tháng 7 và sự tăng trưởng dường như vẫn chưa kết thúc. Hiện tại, giá trị này đang ở mức $ 81,42 tỷ, vị trí thống lĩnh thị trường thuộc về dự án Aave với số tiền là 16,02%.

Aave là một giao thức không giám sát mã nguồn mở trên Ethereum để cho vay và cho vay phi tập trung, hiện đang ở đỉnh cao.

Xung DeFi

Tổng giá trị đã khóa trong Aave ở mức $ 15 tỷ, đây là giá trị cao nhất từng được đo lường (ATH). Ở vị trí thứ hai là dự án InstaDApp với TVL là 10,29 tỷ đô la, theo sau là Hợp chất với TVL là 10,21 tỷ đô la (tại thời điểm viết bài này).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

CoinFLEX hợp tác với Chainlink Oracle để mở rộng giao dịch

Bài viết kế tiếp

Token của người hâm mộ cũng lan sang ngành công nghiệp bóng rổ

Bài viết liên quan