Tin nóng: Binance đình chỉ các cặp giao dịch bằng đồng Won Hàn Quốc và các tùy chọn thanh toán

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch đã thông báo ngừng các cặp giao dịch Won Hàn Quốc và các tùy chọn thanh toán. Sàn giao dịch sẽ cắt giảm các dịch vụ dành cho khách hàng Hàn Quốc, bao gồm cả việc tạm dừng ứng dụng bán hàng P2P và hỗ trợ tiếng Hàn. Sàn giao dịch đã ngừng bốn dịch vụ ngay lập tức.

  • Các cặp giao dịch KRW
  • Các tùy chọn thanh toán KRW
  • Ứng dụng người bán P2P
  • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Hàn

Quyết định này được đưa ra như một phần trong sáng kiến ​​của công ty nhằm khắc phục các cách thức của mình với các cơ quan quản lý. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Hàn Quốc không nằm trong số hàng chục quốc gia đã đưa ra cảnh báo chống lại sàn giao dịch tiền điện tử. Trao đổi trong thông cáo báo chí chính thức của nó cho biết,

“Mục đích của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái bền vững xung quanh công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số. Binance hoan nghênh những phát triển đối với khuôn khổ quy định trong ngành của chúng tôi vì chúng tạo cơ hội cho những người chơi trên thị trường hợp tác nhiều hơn với các cơ quan quản lý. Chúng tôi cam kết làm việc mang tính xây dựng trong việc hoạch định chính sách nhằm mang lại lợi ích cho mọi người dùng. ”

Mặc dù Hàn Quốc có thể không đưa ra cảnh báo cá nhân đối với Binance, nhưng các chính sách quy định hiện tại đã khiến nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hiện tại tìm cách đóng cửa dịch vụ của họ hoặc định vị lại. Các quy định mới nhất về Chống rửa tiền (AML) yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải có tài khoản ngân hàng tên thật cho khách hàng có thể xác minh và đăng ký với cơ quan AML trong nước. Ngoài một số sàn giao dịch lớn, phần lớn trong số họ đã bắt đầu đưa ra thông báo về việc đóng cửa các dịch vụ.

Binance Tránh bất kỳ Hành động điều chỉnh nào khác

Tháng trước, gần 12 quốc gia đã đưa ra cảnh báo về quy định chống lại Binance, chủ yếu cáo buộc Binance hoạt động mà không có sự thông qua quy định cần thiết. Do đó, sàn giao dịch tiền điện tử đã thể hiện sự kiềm chế hơn trong vài tuần qua. Đầu tiên, nó giảm giới hạn đòn bẩy cho thị trường phái sinh từ mức cao 125X xuống 20. Sau đó, nó đã ngừng các dịch vụ phái sinh trên khắp Châu Âu và Hồng Kông.

Giám đốc điều hành của công ty Changpeng Zhao đã hứa rằng sàn giao dịch sẽ hoạt động theo cách bền vững hơn với các cơ quan quản lý trong tương lai. Binance đã tiết lộ kế hoạch xây dựng trụ sở chính tại các quốc gia nơi nó đang hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Token của người hâm mộ cũng lan sang ngành công nghiệp bóng rổ

Bài viết kế tiếp

Twitter đang xem xét việc liên kết tất cả tài khoản người dùng với ví Lightning mới hỗ trợ BTC

Bài viết liên quan