Tiếp cận nguồn vốn tổ chức để có tài sản Elrond

Elrond đã hợp tác chiến lược với AllianceBlock để tích hợp giao thức AllianceBlock với Elrond nhằm đảm bảo khả năng truy cập tuân thủ các sản phẩm DeFi và tài sản Elrond. Elrond nổi tiếng là mạng công nghệ blockchain quy mô internet được thiết kế để cải thiện tốc độ thực thi và thông lượng lên gần 1000 lần. Elrond sử dụng thuật toán PoS an toàn và cơ chế Cải thiện trạng thái thích ứng sáng tạo để đảm bảo một cơ chế đồng thuận an toàn và hiệu quả. Kỹ thuật Sharding của Elrond Network đảm bảo giao dịch nhanh chóng và hỗ trợ hệ sinh thái Internet of Things (IoT), tài chính phi tập trung (DeFi) và Fintech. Giao thức Mạng Elrond an toàn, nhanh chóng, khả năng mở rộng cao và lý tưởng để hỗ trợ các trường hợp sử dụng doanh nghiệp và các ứng dụng phân tán trong nền kinh tế internet. Tuy nhiên, Mạng Elrond không tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Việc hợp tác với AllianceBlock sẽ giúp Elrond có được các tính năng tương thích với EVM của AllianceBlock.

Hiện tại, AllianceBlock đang nghiên cứu phát triển một giao thức nhiều lớp, L2, để thu hẹp khoảng cách giữa tài chính phi tập trung và tài chính thông thường. Giao thức được thiết kế để tăng cường quyền riêng tư, quản trị dữ liệu và tuân thủ KYC của các giao thức DeFi.

Các tổ chức tài chính sẽ có được sức mạnh để tận dụng và sử dụng các tài sản tại Elrond Network thông qua sự tích hợp giữa Elrond Assets và AllianceBlock. Việc sử dụng Mạng Elrond sẽ cho phép sử dụng vốn không hạn chế thông qua các dịch vụ tài sản kỹ thuật số được quy định, cho vay ngang hàng tuân thủ cho các khách hàng tổ chức, các dịch vụ được ủy quyền của các dẫn xuất kỹ thuật số, v.v. Hơn nữa, Elrond cũng tìm cách triển khai AllianceDEX tại Elrond Network để triển khai Khai thác thanh khoản như một dịch vụ và kiểm soát tốt hơn các tổn thất vô thường. Việc triển khai AllianceDEX cũng sẽ tăng khả năng tiếp cận thanh khoản tức thời và mở rộng phạm vi tiếp cận của các dự án Elrond Network tới nhiều thị trường hơn.

Sự hợp tác chiến lược giữa AllianceBlock và Elrond Assets sẽ cho phép AllianceBlock thực hiện lại hợp đồng vững chắc và triển khai diễn đàn trao đổi phi tập trung của nền tảng tại Elrond. Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng thực hiện hoán đổi chuỗi chéo và cho phép họ có mức độ kiểm soát cao hơn đối với tổn thất vô thường.

Theo thỏa thuận đối tác, Đường hầm Dữ liệu của AllianceBlock sẽ trở thành một phần nổi bật của Mạng Elrond. Đường hầm Dữ liệu sẽ cung cấp phương tiện kiếm tiền từ dữ liệu, tạo ra giá trị, mở khóa các luồng thu nhập mới và kiểm soát việc sử dụng dữ liệu bí mật cho người dùng của Mạng Elrond. Rachid Ajaja, người sáng lập và Giám đốc điều hành của AllianceBlock, hài lòng với sự hợp tác và mong muốn làm việc trên hệ sinh thái của Elrond Network để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các nhà cung cấp thanh khoản tức thì trong việc tiếp cận với nhiều thị trường khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ứng dụng HUMAN cung cấp tiện ích trong thế giới thực cho HMT và Hệ sinh thái HUMAN

Bài viết kế tiếp

Ấn Độ sẽ sớm đưa ra luật mới về tiền điện tử. Nó có thể ảnh hưởng đến xu hướng tăng giá không?

Bài viết liên quan