Binance phủ nhận thao túng thị trường

Trong một tuyên bố gần đây trên Twitter, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã giải quyết một số cáo buộc được đưa ra bởi một nhân viên cũ được cho là, phủ nhận rằng họ đã từng thao túng thị trường tiền điện tử:

Khi biết về những cáo buộc thao túng thị trường chống lại chúng tôi, chúng tôi muốn làm rõ quan điểm của mình về vấn đề quan trọng này. Binance chưa bao giờ giao dịch chống lại người dùng của chúng tôi cũng như thao túng thị trường và chúng tôi sẽ không bao giờ làm như vậy.

Chủ đề dường như hướng đến RealFulltimeApe, một người đăng Twitter ẩn danh, người tự nhận là cựu kỹ sư dữ liệu lớn của Binance.

Người dùng được đề cập tuyên bố rằng sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đang phản giao dịch và thanh lý người dùng của mình. Anh ta khẳng định rằng anh ta có “nhiều tệp âm thanh và video” để chứng minh điều này nhưng vẫn chưa cung cấp bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh cho các cáo buộc của mình.

1) Với tư cách là Kỹ sư dữ liệu lớn Ex-Binance (Châu Âu), tôi có thể nói với bạn rằng: Bạn đang bị lừa.

Binance liên tục phản giao dịch và thanh lý cho bạn.

Binance giữ một cái nhìn tổng quan về các mức liq lớn và cố tình bơm / bán giá để thu lợi nhuận.

Sớm cung cấp bằng chứng.Fulltime Ape 🦍 | Kỹ sư dữ liệu lớn Ex-Binance (@RealFulltimeApe) ngày 21 tháng 8 năm 2021

Sàn giao dịch ngụ ý rằng nó có thể thực hiện hành động pháp lý trong những trường hợp như vậy đồng thời khuyến khích “thổi còi có trách nhiệm”:

Binance có quyền thực hiện các hành động pháp lý trong những trường hợp như vậy để bảo vệ lợi ích của mình và hoan nghênh việc thổi còi có trách nhiệm để bảo vệ lòng tin của cộng đồng chúng ta.

Vào cuối năm 2020, Binance đã kiện Forbes Media LLC vì tội phỉ báng sau khi hãng truyền thông kinh doanh nổi tiếng xuất bản một bài báo về tài liệu “Tai Chi”, trong đó nêu chi tiết cách sàn giao dịch lớn nhất thế giới bị cáo buộc cố gắng thực hiện các quy định ở Mỹ. Vụ kiện đã bị nguyên đơn bác bỏ vì một lý do không xác định ba tháng sau khi nó được nộp.

Trong những tháng gần đây, sàn giao dịch đã bị giám sát nghiêm ngặt về mặt pháp lý trong một loạt khu vực pháp lý.

Đáp lại, nó đã áp dụng quan điểm chủ động về tuân thủ, gần đây đã triển khai các quy trình bắt buộc về khách hàng của bạn (KYC) cho tất cả người dùng hiện tại.

Sàn giao dịch hy vọng rằng tăng cường mối quan hệ với các cơ quan quản lý bằng cách giảm số lượng “FUD-bán rong.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Fiat-to-Crypto so với Crypto-to-Crypto: Bạn nên giao dịch như thế nào?

Bài viết kế tiếp

Trend Micro phát hiện các ứng dụng khai thác giả trên Google Play

Bài viết liên quan