Thị trường NFT hồi sinh trên IOST để đấu giá các tác phẩm của các Nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng toàn cầu, bao gồm Tamaki Chihiro của Nhật Bản

Những tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục của Nghệ sĩ không gian Wu Dan, Tamaki Chihiro — một trong những nghệ sĩ truyện tranh hàng đầu của Nhật Bản, và nhiều nghệ sĩ khác đang được giới thiệu tại Revival – thị trường tổng hợp NFT đa chuỗi đầu tiên trên IOST–, sau khi tham gia Chương trình hỗ trợ Medici.

Revival NFT Marketplace và Chương trình hỗ trợ Medici

Các bản cập nhật khác nhau vào ngày 30 tháng 7 cho biết rằng người dùng có thể mua bất kỳ sản phẩm nào được đấu giá trên Revival, một thị trường đã đăng ký thành công ngay lập tức, chưa đầy hai tuần sau khi ra mắt.

Tính đến ngày 30 tháng 7, nền tảng đã giúp giao dịch hơn 1 triệu đô la, hỗ trợ các nghệ sĩ bán tác phẩm của họ và thu được nhiều lợi nhuận nhất trong một môi trường không phức tạp, không có người trung gian.

Chương trình Hỗ trợ Medici thể hiện các mục tiêu của Revival và Emogi Network trong việc phá bỏ các rào cản không cần thiết và khuyến khích sự sáng tạo không ngừng của các nghệ sĩ kỹ thuật số sắp và đã thành danh.

Đây là một chương trình thu nhận tài năng trong đó các nghệ sĩ kỹ thuật số được phê duyệt nhận hỗ trợ kỹ thuật và tiếp thị, cho phép họ tạo và bán / đấu giá tác phẩm của mình.

Chương trình hỗ trợ Medici thu hút trọng lượng nặng

Trong số hàng trăm đơn đăng ký mà các điều phối viên của chương trình nhận được, có tác phẩm của Dan Wu là nổi bật.

Dan là đồng sáng lập của Hashtag Design Italia (HDI-Milan) và là người đứng đầu Associazione per il Disegno Industriale (ADI) tại Trung Quốc. Dan cũng là một Tiến sĩ. có bằng Thiết kế từ Đại học Politecnico di Milano.

Bốn tác phẩm nghệ thuật NFT của cô – “Fang Cun Universes”, “Old Times”, “Dazzling Beauty” và “A Restaurant on the Sea” —sẽ được bán đấu giá tại Revival Marketplace.

Tamaki Chihiro là một tác giả đã xuất bản cuốn sách “Walkinʼ Butterfly” đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và được đề cử cho Giải thưởng của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ năm 2008. Nó cũng đã được dựng thành phim truyền hình dài tập của T.V.

Vào năm 2017, cô đã tạo ra một bộ truyện tranh mô tả hoạt động đầu tư tiền điện tử của mình — một tác phẩm ăn khách ngay lập tức được tái bản năm lần một tuần.

Cô ấy tin rằng Bitcoin là một nghệ thuật được sinh ra từ internet và tất cả các yếu tố của nó đều hoàn hảo. Hiện cô muốn tạo ra manga cho trẻ em, giáo dục chúng về tài chính.

“Mục tiêu hiện tại của tôi là tạo ra một bộ truyện tranh (hoặc anime) cho trẻ em giúp tìm hiểu về cơ chế tiền và vốn, lịch sử và tương lai của nó, đồng thời cung cấp cho mọi người trên toàn thế giới một cách dễ dàng và thú vị. (Tuyển đồng tác giả!) ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin ‘supercycle’ thiết lập đỉnh giá BTC quý 4 khi nguồn cung kém thanh khoản đạt mức cao nhất mọi thời đại

Bài viết kế tiếp

Thống đốc Ngân hàng Trung ương: Nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số của Nam Phi đang diễn ra

Bài viết liên quan