Thị trưởng Missouri muốn trao cho mọi cư dân 1.000 đô la bằng Bitcoin

Thị trưởng Cool Valley Jayson Stewart đã kiến ​​nghị cấp cho mỗi người dân số tiền lên đến 1.000 đô la Bitcoin. Nhưng, thỏa thuận đi kèm với một cú hích.

Cư dân của một thị trấn Missouri ít được biết đến có thể trở thành người đầu tiên trên toàn quốc cung cấp tiền điện tử cho cư dân của nó. Giấc mơ đó có thể trở thành hiện thực nếu Thị trưởng của Thung lũng Mát, Jayson Stewart, có con đường của mình. Theo KSDK News, Stewart đã bắt đầu gây quỹ để cung cấp cho 1500 cư dân của thị trấn hoặc lâu hơn một khóa học về tiền điện tử bằng cách cho họ 1.000 USD BTC mỗi người.

Stewart cho rằng việc nắm giữ tiền kỹ thuật số có thể thay đổi đáng kể thị trấn trong những năm tới. Thị trưởng nói: “Tôi có những người bạn mà cuộc sống của họ đã hoàn toàn thay đổi, chẳng hạn như đi làm từ chín đến năm công việc bình thường trở thành công việc trị giá hơn 80 triệu đô la trong một vài năm,” Thị trưởng nói. Ông nói thêm rằng hầu hết số vốn để tài trợ cho dự án sẽ được quyên góp từ một số nhà đầu tư Bitcoin ẩn danh. Stewart nói: “Tôi có một số nhà tài trợ rất ủng hộ, những người đã đồng ý tương ứng với bất kỳ khoản tiền nào mà tôi quyên góp được lên đến vài triệu đô la.

Ông nói thêm rằng thị trấn đang cố gắng đảm bảo nguồn tài trợ của chính phủ cho dự án cùng với các khoản đầu tư tư nhân. Ông gợi ý rằng “một số tiền cứu trợ thu được từ cứu trợ COVID-19,” cũng có thể được sử dụng cho dự án. Cũng có thể thành phố có thể thúc đẩy và tài trợ cho cuộc thử nghiệm.

Stewart nói rằng anh ấy tin rằng tiền tệ kỹ thuật số giống như vàng kỹ thuật số và anh ấy sẽ “muốn thấy mọi hộ gia đình trong thành phố của tôi nhận được một mức Bitcoin nào đó, cho dù đó là 500 đô la hay 1.000 đô la.

Nhưng …

Như người ta đã nói, nếu nó nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, thì nó có thể là như vậy. Và trong khi thỏa thuận mà Stewart đã đề xuất là tốt, có một sợi dây khá lớn gắn liền với thỏa thuận. Bất kỳ ai tham gia chương trình đều không thể bán tiền kỹ thuật số trong “một vài năm”.

“Chúng tôi đang đưa ra một nơi giống như một lịch trình cạnh tranh cho Bitcoin. Ý tưởng là có thể bạn không chạm vào nó trong 5 năm trước khi bạn thực sự có toàn quyền truy cập vào nó. ” Văn phòng thị trưởng đang nghiên cứu các ý tưởng vì Stewart nói rằng mối quan tâm lớn nhất của anh ấy là ai đó chỉ cần bán đồng xu của họ ngay lập tức để trả một chiếc xe hơi hoặc một số nhu cầu tài chính ngắn hạn khác. Thị trưởng tuyên bố: “Và khi Bitcoin đang ở mức 500.000 đô la trong những năm sau đó, họ sẽ thực sự hối tiếc về điều đó”.

Stewart nói rằng thành phố cũng sẽ cung cấp các lớp học miễn phí cho người dân về cách sử dụng và lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Làm thế nào để tạo ra một nền kinh tế NFT phát triển mạnh mẽ

Bài viết kế tiếp

Sàn giao dịch hàng đầu châu Âu Eurex để khởi chạy hợp đồng tương lai Bitcoin ETN

Bài viết liên quan