The9 thành lập cửa hàng khai thác phần thưởng khối ở Kazakhstan

Trung Quốc từ lâu đã trở thành tâm điểm khai thác BTC của thế giới. Do các cuộc đàn áp gần đây của chính phủ đối với lĩnh vực này, một cuộc di cư hàng loạt đã bắt đầu với những người khai thác phần thưởng khối đang tìm kiếm các khu vực pháp lý thân thiện hơn để thiết lập cửa hàng.

Tuần này, công ty khai thác phần thưởng khối The9 Ltd (NASDAQ: NCTY) đã thêm tên của mình vào danh sách dài các công ty khai thác có trụ sở tại Trung Quốc đang tìm kiếm đồng cỏ xanh hơn.

Công ty niêm yết Nasdaq đã gửi một thông cáo báo chí thông báo rằng công ty con NBTC Limited thuộc sở hữu hoàn toàn của họ đã ký một thỏa thuận điều khoản không ràng buộc với KazDigital Ltd để thành lập một công ty liên doanh ở Kazakhstan để xây dựng một cơ sở khai thác tiền kỹ thuật số. Trang web sẽ có công suất 100MW và chứa các máy khai thác blockchain của 9 cùng với các bên thứ ba tiềm năng khác.

Khai thác phần thưởng khối là một quá trình tiêu tốn nhiều năng lượng để phân phối token BTC và duy trì nhật ký của tất cả các giao dịch trên mạng BTC. Chính quyền Trung Quốc đang tìm cách trục xuất ngành công nghiệp này khỏi biên giới nước này.

Theo các điều khoản của thỏa thuận, cả hai bên sẽ đầu tư tài sản riêng của mình để thành lập liên doanh với KazDigital, đưa các tài sản liên quan đến xây dựng và cơ sở hạ tầng của khu khai thác và The9 đầu tư tiền mặt hoặc máy khai thác. Một tổ chức công bằng của bên thứ ba sẽ đánh giá các tài sản để xác nhận rằng chúng có giá trị hợp lý và đảm bảo rằng cả hai bên đều đầu tư các tài sản tương đương.

Việc xây dựng cơ sở sẽ được hoàn thành trong bốn giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên 25MW được hoàn thành vào ngày 1 tháng 8, 75MW còn lại dần dần được trải rộng để hoàn thành trong quý 3 và 4 năm nay và quý 1 năm 2022.

KazDigital sẽ điều hành hoạt động và quản lý của liên doanh gửi các báo cáo liên quan cho The9. The9 sẽ vận chuyển 1.000 máy khai thác tới Kazakhstan để vận hành thử nghiệm. Cả hai bên đã đồng ý thời hạn sáu tháng độc quyền liên quan đến việc phát triển hợp tác tương tự ở Kazakhstan.

Cai Zhifang, Giám đốc điều hành của NBTC Limited cho biết: “Chúng tôi tin rằng chúng tôi nên nắm bắt cơ hội duy nhất hiện tại của môi trường khai thác tiền điện tử đang thay đổi nhanh chóng và nên đẩy nhanh việc triển khai các máy khai thác của chúng tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Kiếm thu nhập thụ động bằng BNB với Earnable

Bài viết kế tiếp

Giám đốc điều hành của Hifi Finance cho biết: “Bao trùm là rất nhiều về quyền truy cập”

Bài viết liên quan