Tezos (XTZ) hỗ trợ Nhóm tài chính tiền điện tử, Ngân hàng InCore, Inacta với Công cụ mã hóa: Chi tiết

Các ngân hàng thân thiện với tiền điện tử hàng đầu ở Châu Âu sẽ tích hợp các công cụ hợp đồng thông minh bằng blockchain hiệu suất cao Tezos (XTZ). Đây là lý do tại sao điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của phân khúc fintech.

Crypto Finance, InCore Bank và Inacta sẽ sử dụng tiêu chuẩn dựa trên Tezos để mã hóa

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ độc quyền với U.Today, các ngân hàng nổi tiếng có trụ sở tại Thụy Sĩ Crypto Finance, InCore Bank và Inacta sẽ tích hợp một tiêu chuẩn token mới dựa trên các sản phẩm của Tezos (XTZ).

Ba ngân hàng đã phát triển một tiêu chuẩn mã hóa dựa trên thiết kế FA2 của Tezos. Tiêu chuẩn mới, được gọi là DAR-1, cho phép người dùng triển khai tất cả các chức năng cần thiết cho thị trường tài chính hiện đại — từ kiểm tra KYC / AML đến quản trị tài sản.

Stijn Vander Straeten, Giám đốc điều hành của Cơ sở hạ tầng lưu trữ tại Crypto Finance Group, chắc chắn rằng tiêu chuẩn mới sẽ mở rộng đáng kể cơ hội cho việc sử dụng các giải pháp tiền điện tử trong ngân hàng:

Công trình này của Crypto Finance, InCore Bank và Inacta là một ví dụ hữu hình về cách FA2 trên Tezos mở rộng tiềm năng mã hóa một cách đáng kể. Sự ra mắt của các trường hợp sử dụng Tezos này cho lĩnh vực tài chính biến các sản phẩm tài chính theo chuỗi sáng tạo, tuân thủ trở thành hiện thực ngày nay.

Các công cụ của Tezos (XTZ) đã được chọn do thực tế là blockchain này tự nâng cấp: cơ chế của nó cho phép kích hoạt các bản cập nhật đồng thuận quan trọng mà không cần chia tách mạng.

Các tùy chọn đặt cược XTZ mới đã được đưa ra

Bên cạnh đó, token Tez (XTZ) hiện có thể được đặt cọc với một dịch vụ hoàn toàn mới. Ngân hàng InCore, một ngân hàng nặng ký có trụ sở tại Zürich, đã phát hành một mô-đun lưu trữ, đặt cược và giao dịch cấp tổ chức cho XTZ.

Không giống như các môi trường đặt cược truyền thống, đặt cược XTZ với Ngân hàng InCore có thể được bắt đầu trực tiếp thông qua ngân hàng điện tử. Khách hàng sẽ nhận được báo cáo định kỳ liên quan đến các khoản thanh toán đặt cược.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, sàn giao dịch hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ Gemini đã thêm XTZ vào bộ tài sản được hỗ trợ bởi chương trình thu nhập thụ động Gemini Earn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thị trưởng Hoa Kỳ cho biết Bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi Fed tiếp tục in thêm đô la

Bài viết kế tiếp

Khách hàng của ngân hàng Mỹ, có tổng tài sản 1.955 nghìn tỷ đô la, sẽ có thể đầu tư vào Bitcoin

Bài viết liên quan