Tâm lý thị trường tiền điện tử cuối cùng cũng gia nhập lại vùng tích cực

Sau nhiều tuần nhích dần về phía nó, tâm lý thị trường tiền điện tử cuối cùng đã đi vào vùng tích cực một lần nữa. Theo dịch vụ phân tích tâm lý thị trường Omenics, điểm số tâm lý thị trường tiền điện tử di chuyển trung bình trong 7 ngày (sentscore) cho mười đồng tiền chính hiện là 6,08, tăng từ 5,94 ngày hôm nay mà chúng ta đã thấy vào tuần trước, theo dịch vụ phân tích tâm lý thị trường Omenics.

Như tuần trước, sáu đồng tiền đang ở trong vùng tích cực. Từ điểm tích cực cao nhất đến thấp nhất, đó là: bitcoin (BTC), ethereum (ETH), polkadot (DOT), chainlink (LINK), cardano (ADA) và uniswap (UNI).

Và trong khi đồng xu binance (BNB), XRP và Tether (USDT) nằm trong phạm vi 5,4-5,9, thì đồng USD (USDC) là đồng duy nhất vẫn còn dưới điểm 5.

Điều đó nói rằng, nó cũng tăng trong tuần này, và theo tỷ lệ phần trăm cao thứ hai trong danh sách, là 6,7%. Đầu tiên là BNB với 7,2%, trở thành người chiến thắng trong tuần này. Các đồng tiền xanh khác tăng từ 0,2% (BTC) đến 5,6% (DOT).

Trong khi đó, chỉ có hai đồng tiền là màu đỏ và tỷ lệ phần trăm nhỏ hơn của tôi: USDT giảm 1,1% và UNI giảm 0,3%.

Thay đổi tình cảm trong số 10 đồng tiền hàng đầu *:
Diễn giải thang điểm của sentscore:

  • 0 đến 2,5: rất âm
  • 2 đến 3,9: vùng hơi tiêu cực
  • 4 đến 5,9: vùng trung lập
  • 6 đến 7,49: vùng hơi tích cực
  • 7,5 đến 10: vùng rất tích cực.
Crypto Market Sentiment Finally Re-Enters the Positive Zone 102
Nguồn: Omenics, 11:00 UTC

Và chúng tôi tìm thấy một tình hình thậm chí còn xanh hơn trong ngày cuối cùng. Điểm số tổng hợp trong 24 giờ cho mười đồng tiền hàng đầu này hiện là 6,22, so với 5,99 của thứ Hai tuần trước. Tuy nhiên, có một màu đỏ đáng kể cũng được nhìn thấy – cụ thể là khi nói đến các vết loét riêng lẻ. Tất cả trừ hai đồng tiền đều giảm hôm nay. Thật thú vị, USDC là người chiến thắng trong ngày, khi điểm số của nó tăng 4,1% và cuối cùng trên điểm số 5. Điểm số của USDT cũng tăng 0,7%. Trong khi đó, mức giảm cao nhất cho đến nay được ghi nhận bởi BNB, với -5,2% và nhỏ nhất là XRP, với -0,2%. Không có đồng xu nào thấp hơn mức 5 nữa, với 4 đồng hiện đang đứng giữa 5,2 (USDC) và 5,9 (USDT). Sáu điểm còn lại đều nằm trong vùng tích cực.

Thay đổi điểm số Bitcoin hàng ngày trong tháng qua:

Crypto Market Sentiment Finally Re-Enters the Positive Zone 103
Nguồn: Omenics

Nhìn vào hiệu suất hàng tuần của 25 đồng tiền bên cạnh danh sách 10 đồng tiền hàng đầu, chúng ta thấy rằng chỉ có 10 đồng tiền giảm giá trong tuần qua. Mức giảm cao nhất là 4,5% của monero (XMR), trong khi mức thấp nhất là 0,3% của nhà sản xuất (MKR). Đối với mức tăng, chúng dao động giữa 8,3% của tezos (XTZ) và 0,4% của ontology (ONT). Trong khi đó, 10 đồng tiền trong số này nằm trong vùng tích cực, với sentscore cao nhất là 6,5 của AAVE và algorand (ALGO). Và trong khi phần lớn nằm trong phạm vi 5,1-5,9, bốn đồng tiền chỉ dưới điểm 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Khách hàng của ngân hàng Mỹ, có tổng tài sản 1.955 nghìn tỷ đô la, sẽ có thể đầu tư vào Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Nhật Bản đang tìm cách thắt chặt các quy định về tiền điện tử

Bài viết liên quan