Tại sao bạn nên trở thành một phần của Công nghệ AR mang tính cách mạng của Nuzai Network

Bạn có thể nghĩ rằng các token không thể thay thế là gif Nyan Cat được bán với giá 600.000 đô la, một điểm nhấn duy nhất của LeBron James hoặc hàng nghìn hình ảnh pixel không thể sử dụng hoặc chạm vào hoặc treo trên tường. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng nó không nên như vậy và blockchain có thể tạo ra sự khác biệt rõ ràng trong cuộc sống thực và giải quyết các vấn đề to lớn của hành tinh?

Thế giới đã sẵn sàng cho những người tốt, những người sẵn sàng tạo ra sự khác biệt và vào ngày 23 tháng 8, những người đó sẽ bắt đầu một cuộc đấu giá với sứ mệnh danh dự là ngăn chặn hành vi ngược đãi động vật, xây dựng không gian sáng tạo cho các nghệ sĩ trẻ tài năng và mang đến cho chủ sở hữu token một cơ hội duy nhất để tương tác với việc mua hàng của họ thông qua thực tế tăng cường.

Toàn bộ tiềm năng của thực tế tăng cường Nó vẫn nằm ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi nhưng giờ đây chúng tôi có thể nhận ra rằng blockchain là công cụ rất mạnh mẽ để bảo vệ nhóm sinh vật bị phân biệt đối xử nhất hành tinh – động vật.

Từng bước, chúng tôi sẽ thực hiện những thay đổi lớn và bước nhảy vọt đầu tiên của chúng tôi là tạo bộ sưu tập thẻ NTF độc đáo của chúng tôi #SaveAnimals. Chống lại mỹ phẩm và thử nghiệm động vật bằng thuốc là ưu tiên số một của chúng tôi! Trong cuộc đấu giá lớn thử nghiệm của mình, chúng tôi đang có kế hoạch quyên góp tiền cho các tổ chức bảo vệ động vật nổi tiếng như NAVS (Hiệp hội Chống Vivisection Quốc gia), WWF (Quỹ Toàn cầu về Thiên nhiên), IFAV (Quỹ Quốc tế về Phúc lợi Động vật) và CellStandard và quyên góp 20% lợi nhuận kiếm được.

Tiền sẽ được phân chia chính xác giữa tất cả các tổ chức theo các phần sau: NAVS – 5%, IFAV – 4%, WWF – 6%, CellStandard – 5%. Đến cuối năm 2022, chúng tôi có kế hoạch quyên góp 1 000 000 đô la cho các quỹ bảo vệ động vật và tham gia phong trào chống xâm hại quan trọng. Và đừng quên mục tiêu chính của chúng tôi – tạo ra các mô hình 3D với các mẫu NTF độc đáo và làm các token như thật! Tất nhiên, trong giới hạn của thực tế tăng cường.

Chúng tôi sử dụng hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance, biểu tượng token của chúng tôi là NZI và vào cuối năm 2022, chúng tôi đang lên kế hoạch tạo mạng lưới blockchain của riêng mình dựa trên sự đồng thuận của Thỏa thuận Byzantine nhị phân không đồng bộ. Trên không gian mạng của chúng tôi, những người sáng tạo tài năng có thể thực hiện các dự án nghệ thuật độc đáo, kiếm được nhiều tiền và tự tin rằng 20% ​​lợi nhuận sẽ dành cho việc tạo ra những thay đổi thực sự trên thế giới.

Ngày 11 tháng 3 năm 2021 “Mỗi ngày: 5000 ngày đầu tiên” đã được bán với giá 69,34 triệu đô la và nó đã thay đổi thực tế tiền điện tử. Bây giờ chúng ta biết rằng NFT không chỉ là tương lai – nó là tương lai! Và tại sao bạn không làm cho tương lai này trở nên tuyệt vời cùng với Nuzai Network.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Những người quảng bá BitConnect tham gia thanh toán 3,7 triệu đô la và 190 BTC với SEC

Bài viết kế tiếp

Thị trưởng Hoa Kỳ cho biết Bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi Fed tiếp tục in thêm đô la

Bài viết liên quan