Phiên bản mềm của Formation FI sắp ra mắt

Formation Fi được nhiều người mong đợi đã công bố kế hoạch ra mắt phiên bản mềm sắp tới. Việc ra mắt sẽ mang đến sự sống động cho quỹ hoán đổi ổn định chuỗi chéo, hầm kép, đầu tiên trên thế giới (BUSD <> USDT).

Formation Fi – trong một bài đăng trên blog chính thức – đã cảm ơn toàn bộ thành viên cộng đồng vì sự hỗ trợ liên tục của họ ngay cả trong thị trường gấu. Hơn nữa, tiết lộ rằng việc khởi chạy mềm được đề xuất sẽ không thể thực hiện được nếu không có ý kiến ​​của họ.

DeFi 2.0 là ở đây – Formation Fi

Nhóm Formation Fi của giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) đã làm việc chăm chỉ để đưa DeFi Summer 2.0 đến với người dùng.

Khởi chạy mềm được đề xuất sẽ cung cấp cho người dùng quan tâm quyền truy cập vào hoạt động nội bộ của nền tảng. Do đó, chuẩn bị trước cho họ ALPHA V1 của nó. Đợt khởi chạy mềm được đề xuất sẽ chứa một số tính năng quan trọng của đợt khởi chạy ALPHA V1 được đề xuất. Ngoài ra, các thành viên cộng đồng và những người tham gia trong ngành sẽ có cơ hội sử dụng thực tế một số công cụ của Formation Fi.

Hình thành Fi Cân bằng phí chuỗi chéo USDT/BUSD Swap Pool

USDT / BUSD sẽ được hoán đổi trên cơ sở 1: 1. Việc hoán đổi sẽ ngược lại, đơn giản và dễ thực hiện. Nó cũng sẽ liên quan đến việc giảm ước tính 10 lần chi phí giao dịch cũng như cân bằng phí và phần thưởng.

Điều thú vị là cả hai tài sản (USDT và BUSD) sẽ được chốt tỷ lệ 1: 1 với USD, bất kể điều kiện thị trường hiện hành. Không giống như hầu hết các nhóm hoán đổi, Formation Fi sẽ sử dụng các hầm cho cả hai tài sản, do đó cung cấp các LP với APY cố định và phí giao dịch. Các hầm này ở cả hai bên của chuỗi sẽ giúp hỗ trợ toàn bộ nhóm hoán đổi chuỗi chéo BUSD / USDT.

Thuật toán ‘Phí cân bằng’ hình thành Fi

Ngoài nhóm hoán đổi cân bằng phí chuỗi chéo, nền tảng cũng sẽ được trang bị một thuật toán phí duy nhất. Thuật toán tính phí sẽ yêu cầu người dùng chỉ trả phí gas khi số dư của cả hai chuỗi kho tiền là như nhau. Việc chuyển nhượng tài sản sẽ thu hút mức giá thấp hơn từ 4 đến 10 lần so với chi phí hoán đổi “truyền thống”.

Tuy nhiên, trong trường hợp có tỷ lệ kho tiền không bằng nhau, phí động sẽ thay đổi tương ứng.

Thu nhập LP của Formation Fi

Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ kiếm được khoảng 50% tổng số phí mà nhóm có được. 50% còn lại sẽ được phân bổ cho giao thức. Điều thú vị là các LP cũng sẽ kiếm được MẪU token gốc Formation Fi.

Để tham gia nhóm với tư cách là những người quan tâm đến LP sẽ cần chọn một trong các tài sản (USDT hoặc BUSD) và blockchain tương ứng của nó (Ethereum hoặc BSC).

Giá FORM

Tại thời điểm xuất bản, FORM được giao dịch ở mức $ 0,217483 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 421,802. Giá token cũng giảm 1,4% trong 24 giờ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cardano cần đi theo lộ trình này để lấy lại mức ATH tháng 5

Bài viết kế tiếp

ICP của Máy tính Internet của tăng 30% vào lãnh thổ mua quá nhiều, giảm mạnh?

Bài viết liên quan