SOL đạt mức cao mới mọi thời đại – Liệu các token trong hệ sinh thái của nó có theo không?

Solana (SOL) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 21 tháng 8 nhưng đã giảm dần kể từ đó.

Đồ thị (GRT) đã thoát ra khỏi cả đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn và dài hạn.

Waves (WAVES) đã tạo ra một mô hình đỉnh kép bên trong vùng kháng cự $ 26,80.

SOL

SOL đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 20 tháng 7. Vào ngày 21 tháng 8, nó đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 82 đô la.

Mức cao được tạo ra ngay tại mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61 (màu trắng) khi đo lường phần gần đây nhất của xu hướng giảm.

SOL đã đi xuống kể từ đó. Hơn nữa, chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 70 và MACD cho tín hiệu đảo chiều giảm.

Hỗ trợ nhiều khả năng nhất để token bị trả lại là $ 59. Đây là mức hỗ trợ thoái lui 0,382 Fib và trùng với đường hỗ trợ tăng dần.

Hơn nữa, đây là vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó, được cho là sẽ đóng vai trò là vùng hỗ trợ khi kiểm tra lại.

GRT

GRT đã đi theo đường kháng cự giảm dần (đứt đoạn) kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 12 tháng 2. Trong khi theo sau, nó tiếp tục đạt mức thấp nhất là $ 0,428 vào ngày 22 tháng 6. Nó đã tăng lên kể từ đó.

Vào ngày 1 tháng 8, GRT đã cố gắng thoát ra khỏi một đường kháng cự giảm dần khác (vững chắc), đường này được duy trì từ ngày 3 tháng 6. Phong trào tăng tiếp tục và GRT đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần dài hạn hơn vào ngày 12 tháng 8.

Ngoài ra, GRT cũng lấy lại vùng kháng cự ngang $ 0,90. Tuy nhiên, phong trào đi lên không thể được duy trì và token đã giảm xuống dưới kể từ đó. Hơn nữa, MACD đã cho tín hiệu đảo chiều giảm và chỉ báo RSI gần giảm xuống dưới 50.

Có vẻ như GRT hiện đang cố gắng tìm kiếm sự hỗ trợ. Nếu vậy, khu vực có khả năng cung cấp hỗ trợ nhất là từ $ 0,685- $ 0,735, các mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,5-0,618. Việc kiểm tra lại khu vực này cũng sẽ kiểm tra lại đường kháng cự giảm dần trong dài hạn đã vạch ra trước đó.

WAVES

WAVES đã tăng kể từ ngày 20 tháng 7. Vào ngày 11 tháng 8, nó đã cố gắng thoát ra khỏi vùng kháng cự ngang $ 17,70 và tiếp tục đạt mức cao 27,45 đô la vào ngày 14 tháng 8. Mức cao được thực hiện bên trong mức kháng cự thoái lui 0,5 Fib (màu đen ).

Sau khi giảm nhẹ, token đã thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá. Tuy nhiên, nó đã tạo ra một mô hình hai đỉnh vào ngày 22 tháng 8 và đã đi xuống kể từ đó. Mô hình giảm giá cũng được kết hợp với sự phân kỳ giảm trong chỉ báo RSI.

Nếu WAVES tiếp tục giảm, sẽ có một đường hỗ trợ tăng dần ở mức 20 đô la. Tuy nhiên, vùng hỗ trợ chính là $ 17,70. Đây cũng là mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618 (màu trắng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tiền tệ kỹ thuật số không được pháp luật bảo vệ, các quy định của tòa án Trung Quốc trong đòn mới nhất

Bài viết kế tiếp

Billboard kêu gọi Thượng nghị sĩ bang Alabama vì Cơ sở hạ tầng chặn Bản sửa đổi về tiền điện tử của dự luật

Bài viết liên quan