Sổ cái XRP có thể có loại tài khoản mới: Đã gửi đề xuất

XRPL Labs, nhóm phần mềm giải quyết sự phát triển của nền tảng blockchain XRP Ledger, đã tiết lộ một đề xuất quan trọng: một loại tài khoản mới có thể được thêm vào bộ công cụ XRPL.

Tài khoản Lite có thể hoạt động trên Sổ cái XRP

Theo thông báo chính thức được XRPL Labs chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội chính thức của mình, một đề xuất tiêu chuẩn XLS-23d đã được các nhà phát triển đệ trình.

Theo GitHub của dự án, nó đang đề xuất cho phép chủ sở hữu XRP mở một loại tài khoản Sổ cái XRP mới (“Tài khoản Lite”) chỉ với một XRP, trong khi “Dự trữ tài khoản” cho các tài khoản thông thường là 5 XRP (cộng với 15 XRP có thể đổi được ).

Wietse Wind, nhà phát triển hàng đầu của XRPL Labs cho biết thêm rằng chức năng của Tài khoản Lite sẽ bị hạn chế: họ sẽ chỉ hỗ trợ giữ, gửi và nhận token XRP. Chẳng hạn, chúng không thể được sử dụng để tạo phiếu mua hàng, séc, kênh thanh toán hoặc “Móc”.

Nếu được thông qua, sửa đổi này sẽ tối ưu hóa logic lưu trữ dữ liệu trên Sổ cái XRP: “ít dung lượng XRPL hơn” sẽ được sử dụng bởi “Tài khoản Lite”.

Các tài khoản được tài trợ có thể được mở bằng một XRP

Phần thứ hai của đề xuất được gửi để giới thiệu loại tài khoản “Được tài trợ”: nó mở ra một cơ hội cho người dùng được tài trợ tham gia vào XRP Ledger.

Sau khi chủ sở hữu XRP thanh toán một XRP cho tài khoản “Được tài trợ”, khách hàng của họ có thể sử dụng nó. Nếu không, nhà tài trợ có thể đổi một XRP.

“Tài khoản Lite” có thể được nâng cấp lên tài khoản chính thức bằng cách trả thêm phí XRP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cơ quan quản lý Hàn Quốc tạo ra đơn vị chính sách trao đổi tiền điện tử mới

Bài viết kế tiếp

Dogecoin và Shiba Inu, không phải là gì trước đây

Bài viết liên quan