Simplex hợp tác với Polygon để hỗ trợ $ MATIC Onramps

Simplex sẽ sớm hỗ trợ $ MATIC trong vài tháng tới. Phương thức thanh toán là phương thức thanh toán từ tiền pháp định sang tiền điện tử hàng đầu trong ngành. Sự phát triển gần đây sẽ giúp công chúng không sử dụng tiền điện tử mua MATIC bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, SEPA, Apple Pay hoặc SWIFT. Vì MATIC đã tham gia vào Bitcoin và Ethereum, điều tương tự đã mở ra nhiều cánh cửa cho nhiều khả năng và những lợi ích tiếp theo của nó từ Hệ sinh thái polygon.

Những người quan tâm đến hệ sinh thái Polygon bao gồm các dự án trò chơi, các chip xanh DeFi như Aave, Curve, Sushiswap và Balancer. Với sự trợ giúp của cơ sở hạ tầng tốc độ cao và ít gas của Polygon, người dùng có thể kiểm tra các dApp bằng cách chi tiêu gần như bằng 0 chi phí gas. Ngoài ra, người dùng sẽ có cơ hội mua MATIC thông qua các sàn giao dịch, ví và nhà môi giới đối tác của Simplex. Polygon đang trông đợi vào tương lai tiềm năng của $ MATIC trong việc áp dụng hàng loạt bởi những người dùng không sử dụng tiền điện tử với cơ sở hạ tầng ít tốn xăng của họ.

Việc áp dụng hàng loạt luôn mang lại lợi ích đáng kể. Đã có những trường hợp khi chưa bao giờ nghĩ đến việc mạo hiểm đã tạo ra một cú hích lớn. Sự sắp xếp mới nhất của Simplex dường như cho kết quả tương tự như MATIC. Điều tương tự sẽ mang lại cho khán giả không sử dụng tiền điện tử cảm giác giao dịch bằng tiền điện tử. Kể từ khi tiền kỹ thuật số ra đời, mục tiêu duy nhất là tăng đột biến số lượng thợ đào. Điều tương tự đã được chứng minh là có hiệu quả. Hiện tại, vốn hóa thị trường của tiền điện tử là hàng tỷ.

Giới thiệu về Simplex

Simplex là một cơ sở hạ tầng từ fiat-to-crypto. Kể từ năm 2014, Simplex đã một tay thay đổi hiện trạng của thế giới tiền điện tử đoạn đường nối bật hoặc tắt bằng một nền tảng hiệu quả, liền mạch và mạnh mẽ. Vào năm 2020, Simplex được chọn là mười công ty có ảnh hưởng nhất trong hệ sinh thái blockchain.

Giới thiệu về Polygon

Polygon là một nền tảng dễ sử dụng và có cấu trúc tốt để mở rộng quy mô Ethereum. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được chấp nhận với ~ 350 triệu txns, ~ 13,5 triệu người dùng duy nhất trở lên và hơn 450 Dapp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ciphertrace công bố khả năng truy tìm nguồn tiền kiếm được nâng cao cho các chính phủ

Bài viết kế tiếp

Công ty kim loại quý Kitco ra mắt token hỗ trợ bằng vàng được xây dựng trên Ethereum

Bài viết liên quan