Sau khi tăng 375%, đây là nơi LUNA chống lại những “người bạn” của mình

Đúng là thị trường tiền điện tử là một không gian không thể đoán trước được. Khi các altcoin như LUNA, chưa đầy 2 năm tuổi, hoạt động tốt hơn so với các loại tiền từ 4 đến 7 năm tuổi, nó chỉ đơn giản nhấn mạnh khía cạnh đã nói ở trên về thị trường. Trên thực tế, nhiều altcoin này đã tăng theo cấp số nhân, thay vì dần dần.

LUNA đánh bại ETC và BCH

LUNA là một trong những loại tiền điện tử như vậy. Chỉ trong một tháng qua, LUNA đã tăng 375%, tăng từ 5,8 đô la lên mức 27,8 đô la vào thời điểm báo chí. Kể từ khi ra mắt, đồng altcoin này đã tăng 2,167% vững chắc

LUNA tăng 375% | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Thật thú vị, khi so sánh, Ethereum Classic và Bitcoin Cash không theo kịp thị trường alt. Sự phục hồi của họ vẫn chưa thể bù đắp cho những khoản lỗ được ghi nhận trong 2 tháng qua. Trong khi BCH chỉ tăng 71%, ETC đã tăng 73%.

Các chỉ số kể cùng một câu chuyện

Tỷ lệ Sharpe nhấn mạnh mức độ lợi nhuận mạnh mẽ của một tài sản dựa trên chuyển động của thị trường. Ngay bây giờ, LUNA đang tăng vọt, với chỉ báo chạm 10.0 ngày hôm nay.

Tuy nhiên, ETC và BCH đã bị tụt lại phía sau, lần lượt là 6 và 8.

Thứ hai, vốn hóa thị trường lưu hành của LUNA cũng cao hơn BCH và chỉ sau ETC 1 tỷ đô la.

Tỷ lệ Sharpe của LUNA | Nguồn: Messari – AMBCrypto

Hơn nữa, khối lượng thực của altcoin mới hơn này cao hơn 194 triệu đô la so với 50 triệu đô la của Bitcoin Cash và 60 triệu đô la của Ethereum Classic.

Một khía cạnh khác mà LUNA vượt trội hơn các altcoin lớn hơn này là LUNA là đồng tiền của nhà giao dịch. Khi các nhà giao dịch vận hành thị trường tiền điện tử, giá có thể tăng với tốc độ nhanh hơn.

Điều ngược lại được phản ánh trên BCH vì nó chủ yếu là đồng xu của HODLer. Trên thực tế, thời gian trung bình mà nó được giữ là 3,3 năm, tại thời điểm viết bài.

Cuối cùng, theo như mạng lưới có liên quan, tin tức về việc Terra đánh bại Polygon để trở thành blockchain TVL cao thứ ba (giá trị bị khóa trị giá 6,2 tỷ đô la) cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc biểu tình của LUNA.

Mặc dù vậy, các nhà đầu tư vẫn phải cảnh giác trước khi đầu tư vì nỗi lo về các vụ hack DeFi vẫn luôn rình rập Terra. Riêng năm nay, hơn 361 triệu đô la đã bị đánh cắp khỏi các dự án DeFi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Apple có thể tham gia vào Bitcoin bằng cách sử dụng chiến lược này

Bài viết kế tiếp

Fiat-to-Crypto so với Crypto-to-Crypto: Bạn nên giao dịch như thế nào?

Bài viết liên quan