Sàn giao dịch PDAX của Philippines đảm bảo số vốn mới 12,5 triệu đô la nhằm hỗ trợ nhiều hơn cho token

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Philippines Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Philippines (PDAX) đang chuẩn bị đón nhận việc sử dụng và chấp nhận tiền kỹ thuật số, sau khi mô tả các điều kiện hiện tại là “thời kỳ vàng son” cho việc mở rộng kỹ thuật số của các dịch vụ tài chính.

Nó diễn ra sau khi PDAX xác nhận đợt huy động vốn mới nhất trị giá 12,5 triệu đô la từ một nhóm đầu tư mạo hiểm của Vương quốc Anh, hợp tác với BC Group. Vòng này chứng kiến ​​phần lớn các nhà đầu tư hiện tại trên sàn giao dịch tăng đầu tư vào công ty, cả trong nước và quốc tế.

Người sáng lập và giám đốc điều hành của PDAX Nichel Gaba cho biết vòng đầu tư mới nhất sẽ cung cấp nguồn lực để mở rộng hơn nữa các chiến lược tăng trưởng cho cả ngắn hạn và dài hạn.

“Chúng ta đang ở trong thời kỳ hoàng kim của việc áp dụng tiền điện tử và chuyển đổi dựa trên công nghệ ở Philippines. Chúng tôi đã làm cho việc chuyển tiền vào đất nước rẻ hơn nhiều bằng cách giúp các công ty chuyển tiền sử dụng tiền điện tử và cung cấp cho họ một thị trường sâu và thanh khoản để chuyển đổi tiền điện tử thành peso Philippines,” ông nói.

Gaba cho biết sàn giao dịch sẽ tìm cách triển khai hỗ trợ cho một số token mới, hỗ trợ sự bùng nổ về số lượng các trường hợp sử dụng đang được triển khai ở Philippines, bao gồm cả NFT và token chơi game.

Đặc biệt, ông nói về xu hướng ngày càng tăng của các mô hình chơi để kiếm tiền, đồng thời thề sẽ hỗ trợ đầy đủ cho PDAX đằng sau lĩnh vực đang phát triển và mới nổi này.

“[Chắc chắn] mọi người thấy rất đáng để kiếm thu nhập từ việc chơi trò chơi và kiếm các token cần đổi sang peso Philippine. Vì vậy, PDAX, là một sàn giao dịch nhằm cung cấp tính thanh khoản cho các token này, tự nhận thấy rằng chính nó hỗ trợ không gian đó bằng cách cung cấp các chuyển đổi nhanh hơn và hiệu quả hơn.”

Nguồn vốn được cấp vào thời điểm ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số ở Philippines đang phát triển mạnh mẽ, vốn đã được hưởng lợi từ các dịch vụ tài chính linh hoạt hơn thông qua tiền tệ kỹ thuật số và các tài sản kỹ thuật số khác.

Với PDAX nằm trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của đất nước, khoản tài trợ được đưa ra như một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm hơn nữa ở Philippines với tư cách là một điểm đến mới nổi cho các ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Morgan Stanley đầu tư vào Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Dubai sẵn sàng hưởng lợi từ sự phát triển của tiền điện tử, Giám đốc điều hành Bittrex cho biết

Bài viết liên quan