Sàn giao dịch Buda bắt đầu yêu cầu xác minh ảnh tự chụp để rút tiền đến địa chỉ Bitcoin mới

Buda, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Chile, đã bắt đầu yêu cầu xác minh ảnh tự chụp mỗi khi người dùng cần rút tiền đến một địa chỉ bitcoin mới. Biện pháp mới này hiện giới thiệu một lớp bảo mật mới để người dùng tránh bị tấn công tài khoản của họ, nhưng nó sẽ chỉ bắt buộc đối với những tài khoản chưa kích hoạt 2FA.

Buda Exchange yêu cầu ảnh tự chụp để rút tiền đến địa chỉ mới

Buda, một sàn giao dịch có trụ sở tại Chile trước đây được gọi là Surbtc, hiện sẽ triển khai các biện pháp bảo mật mới để bảo vệ người dùng của mình khỏi các nỗ lực tấn công. Nền tảng hiện sẽ yêu cầu người dùng gửi xác minh selfie mỗi khi yêu cầu rút tiền đến một địa chỉ bitcoin mới. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ ảnh hưởng đến những người dùng chưa kích hoạt các biện pháp xác thực hai yếu tố (2FA) của họ.

Biện pháp này đã được thông báo trong một bức thư được gửi đến khách hàng của sàn giao dịch vào ngày 22 tháng 6, khi nó yêu cầu người dùng kích hoạt tùy chọn 2FA của họ để không phải tuân thủ biện pháp mới này mỗi khi việc rút tiền được chuyển sang một loại tiền điện tử mới Địa chỉ. Theo email, quyết định làm điều này được thúc đẩy bởi một loạt các chiến dịch lừa đảo qua email nhằm vào công ty. Email giải thích:

Những tuần trước, chúng tôi đã phát hiện ra một số trang giả danh là Buda.com. Nó tương tự như tin nhắn SMS giả mạo đến với bạn để lấy tín dụng từ ngân hàng. Đây được gọi là lừa đảo.

Cho đến nay, chưa có báo cáo nào về tổn thất liên quan đến các cuộc tấn công lừa đảo này.

Các ngân hàng hiện là đồng minh

Mặc dù trước đây sàn giao dịch đã có các cuộc giao dịch với các ngân hàng ở Colombia và Chile, nơi các tổ chức này từ chối cung cấp dịch vụ và thậm chí còn thực hiện lệnh cấm vận ngân hàng đối với nó vào tháng 6 năm 2018, nhưng câu chuyện hôm nay lại khác. Sàn giao dịch hiện là một phần của hộp cát Colombia cho phép và kết hợp các sàn giao dịch tiền điện tử và các ngân hàng để kiểm tra các hoạt động chung của họ.

Là một phần của khuôn khổ mới này, Buda hiện đã hợp tác với Ngân hàng Bogota, cung cấp cho khách hàng của mình khả năng gửi và rút tiền trực tiếp đến và từ sàn giao dịch tương ứng. Mặc dù các hoạt động này đã được hỗ trợ bởi các ngân hàng Colombia, liên minh mới này công nhận những hoạt động này là giao dịch chính thức với các sàn giao dịch, giải phóng người dùng khỏi bất kỳ khối hoặc các biện pháp khác mà nhà điều hành ngân hàng có thể thực hiện. Điều này đã xảy ra với Binance và một số ngân hàng ở Vương quốc Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tether CTO phủ nhận về việc phát hành USDT bị dừng trong hai tháng liên tiếp

Bài viết kế tiếp

Tiền điện tử đã gia nhập “Mùa hè NFT”?

Bài viết liên quan