Railgun thông báo hỗ trợ khả năng tương tác cho DeFi

Mang đến một sự đổi mới đột phá cho hệ sinh thái của blockchain, Ren đã công bố hỗ trợ cho renZEC và renBTC. Điều này sẽ trang bị cho người dùng thông tin đăng nhập an toàn cao đồng thời giúp họ dễ dàng có được lợi thế của tính năng tương tác riêng tư trong miền của hệ thống sổ cái mở.

Railgun đã tạo được chỗ đứng cho mình trong lĩnh vực tiền điện tử và Tài chính phi tập trung (DeFi). Nó là một hệ thống các hợp đồng thông minh dựa trên thuật toán của Zero-Knowledge Proof. Người dùng có được cảm giác an toàn nâng cao nhờ cơ chế bảo mật được Railgun sử dụng.

Khía cạnh đặc biệt của hợp đồng thông minh này là khả năng xóa địa chỉ ví của người dùng khỏi lịch sử giao dịch của các blockchain công khai. Điều này có nghĩa là thông tin nhạy cảm liên quan đến người dùng sẽ không có trong phạm vi công cộng, do đó mang lại sự an toàn và bảo mật nâng cao cho các nhà đầu tư và người dùng. Điều này đặc biệt phù hợp cho các mục đích đầu tư vì người dùng sẽ được bảo mật an toàn trong khi đưa ra quyết định đầu tư để tận dụng các cơ hội mới nổi. Khía cạnh quyền riêng tư này cũng giúp người dùng thêm thanh khoản vào danh mục đầu tư của họ thông qua các ứng dụng phi tập trung (dApps) một cách an toàn và bảo mật.

Để sử dụng Railgun, người dùng phải kết nối ZEC hoặc BTC với nền tảng Ethereum bằng RenBridge bằng cách sử dụng liên kết https://bridge.renproject.io/. Sau khi hoàn thành bước đầu tiên, người dùng có thể gửi thanh khoản theo hướng dẫn đã đưa. Sau khi thủ tục hủy bỏ kết thúc, người dùng đã sẵn sàng sử dụng tài sản theo cách tương tự như họ làm trên các nền tảng khác.

Cũng cần nhắc lại rằng các nhóm $ renZEC và $ renBTC riêng biệt đã được thành lập trên Sushiswap và Uniswap để thêm tiện lợi cho chức năng tổng thể. Không nghi ngờ gì nữa, khả năng mới này sẽ giúp hệ sinh thái tiền điện tử và DeFi mở rộng phạm vi tiếp cận của họ giữa những người dùng tiềm năng bằng cách cải thiện nhận thức của họ về sự an toàn và bảo mật của tài sản kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

CNBC vẫn chưa biết gì về Luật Bitcoin của El Salvador như hầu hết các phương tiện truyền thông chính thống

Bài viết kế tiếp

Ngôi sao Hip-Hop Megan Thee Stallion tạo ra video ‘Bitcoin for Hotties’ để giáo dục hàng triệu người hâm mộ về tiền điện tử

Bài viết liên quan