Phiên đấu giá ‘No Time Like Present’ của Christie’s dự kiến sẽ đánh dấu các cột mốc NFT

Gã khổng lồ đấu giá Christie’s hy vọng sẽ thiết lập một số mốc quan trọng trong lịch sử nghệ thuật tiền điện tử với phiên đấu giá “No Time Like Present” sắp tới.

Cuộc đấu giá, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 17 tháng 9, sẽ có trụ sở từ Hồng Kông, kéo dài 11 ngày. Điều này đặc biệt không kém vì theo chính Christie’s, sự kiện này sẽ đánh dấu lần đầu tiên một nhà đấu giá quốc tế thực hiện bán token không thể thay thế (NFT) ở châu Á.

Hơn nữa, đây sẽ là lần đầu tiên một số tác phẩm nghệ thuật được cung cấp bên ngoài nền tảng giao dịch NFT. Cụ thể là Meebits, tác phẩm mới nhất của Larva Labs. “No Time Like Present” cũng sẽ là màn ra mắt của nhà đấu giá cho Yuga Labs ’Bored Ape Yacht Club (BAYC).

Việc bán cũng sẽ bao gồm một nhóm các CryptoPunks hiếm của Larva Labs. Những tác phẩm nghệ thuật độc đáo này, được tạo ra bởi những người đồng sáng lập Larva Labs, Matt Hall và John Watkinson, đã từng xuất hiện tại các cuộc đấu giá của Christie’s trước đây. Vào tháng 5, nhà đấu giá đã bán một bộ sưu tập giới hạn các bức chân dung CryptoPunk phong cách 8-bit ở New York. Các báo cáo sau đó tiết lộ rằng số tiền thu được từ loạt chín NFT tổng cộng chỉ là 17 triệu đô la.

Chuyện tình Christie’s NFT

Không có gì bí mật thực sự về cách NFT đã tăng trong không gian tiền điện tử năm nay. Christie’s là nhà đấu giá đầu tiên chấp nhận chúng và đã đạt được những cột mốc quan trọng kể từ đó. Việc bán Beeple NFT của họ, diễn ra vào tháng 3 và thu về hơn 65 triệu đô la, được cho là vẫn bất bại. Để chuẩn bị cho đợt mua bán đó, gã khổng lồ bán đấu giá đã bắt đầu chấp nhận Ether (ETH) như một tùy chọn thanh toán.

Gần đây hơn, Christie’s đã bán bớt một bộ sưu tập NFT từ nghệ sĩ trẻ nhất của họ từ trước đến nay. FEWOCiOUS, tên thật là Victor Langlois, 18 tuổi khi họ bán bộ sưu tập mang tên “Xin chào, I’m Victor (FEWOCiOUS) và This Is My Life” với Christies, vào đầu tháng Bảy. Mỗi lô trong bộ sưu tập đại diện cho một năm trong cuộc đời của người sáng tạo trong độ tuổi từ 14 đến 18. Toàn bộ loạt phim được bán với tổng số tiền là 2,16 triệu đô la.

Cuối tháng đó, nhà đấu giá đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ + Nghệ thuật của họ ở New York. Họ đã khởi động nó bằng một bảng có tên “NFT @ Christie’s: Tìm kiếm giá trị trong điều chưa biết”. Nhà biên mục của Christie’s Meghan Doyle, Justin Sun của TRON, nhà sưu tập nghệ thuật Ronnie Pirovino và các nghệ sĩ Mad Dog Jones và Micah Johnson đều có mặt trong bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin đạt 45 nghìn đô la trước báo cáo lạm phát tháng 7, nhưng một Fractal gợi ý về sự điều chỉnh sắp xảy ra

Bài viết kế tiếp

DOGE và SHIB đạt được mức tăng lớn nhất trong top 100 qua cuối tuần

Bài viết liên quan