PayPal đang mở rộng nhóm tiền điện tử, thuê hơn 100 vị trí tiền điện tử trên toàn cầu

Thanh toán khổng lồ PayPal đang mở rộng nhân sự tiền điện tử của họ. Công ty được cho là đang thuê hơn 100 nhân viên liên quan đến tiền điện tử khi nhu cầu tiền điện tử của người tiêu dùng tiếp tục tăng. Trong tuần qua, PayPal đã tiếp tục trò chuyện xung quanh việc phát triển các dịch vụ tiền điện tử của nó.

Rất nhiều vị trí cần tuyển dụng

Trong khi phần lớn danh sách việc làm là ở Hoa Kỳ, có rất nhiều vị trí trên toàn cầu – bao gồm năm danh sách ở Tel Aviv, bảy ở Thành phố Guatemala và sáu ở Dublin và Dundalk. Bên cạnh tiểu bang, hơn hai mươi danh sách ở California, với mười bốn danh sách khác ở New York và một tá ở Austin, TX. Cũng có nhiều vị trí ở các thành phố khác của Hoa Kỳ.

Các vai trò cũng chạy gambit. Các vị trí bao gồm mọi thứ từ Người quản lý rủi ro doanh nghiệp và Người quản lý hoạt động, đến Giám đốc pháp lý và Kỹ sư – cả trên web và thiết bị di động. Một số vai trò là đối với dịch vụ chuyển tiền trực tuyến của PayPal, Xoom và ứng dụng thanh toán di động Venmo.

PayPal có vẻ sẽ tiếp tục đầu tư vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng tiền điện tử, hiện mang lại một lượng đáng kể thành viên nhóm mới trên toàn cầu. | Nguồn: NYSE: PYPL trên TradingView.com

“Siêu ứng dụng” tiền điệnt tử và hơn thế nữa từ PayPal

Việc phát triển và mở rộng tiền điện tử cho PayPal dường như đang ngày càng phát triển. Trong cuộc họp báo cáo thu nhập quý II của công ty, Giám đốc điều hành Dan Schulman nói rằng “phiên bản đầu tiên của ứng dụng siêu ví dành cho người tiêu dùng mới của chúng tôi đã hoàn tất về mã và hiện chúng tôi đang bắt đầu phát triển từ từ”. Schulman nói thêm rằng các tính năng có thể sẽ bao gồm “tiết kiệm năng suất cao, quyền truy cập sớm vào quỹ tiền gửi trực tiếp, chức năng thanh toán hóa đơn mới và cải tiến, khả năng nhắn tin bên ngoài P2P để cho phép liên lạc gia đình và bạn bè” và hơn thế nữa.

Việc mở rộng tiền điện tử rõ ràng là đang trong quá trình phát triển. Một lưu ý khác từ Schulman trong cuộc gọi thu nhập gần đây là các dịch vụ tiền điện tử ở Vương quốc Anh có thể được hủy đăng ký sớm nhất là vào cuối tháng này.

Tháng trước, công ty cũng đã loại bỏ giới hạn mua hàng năm đối với tiền điện tử và nâng giới hạn hàng tuần lên 100 nghìn đô la. Những va chạm là đáng kể giới hạn hàng tuần trước đó là $ 20K và giới hạn hàng năm trước đó là $ 50K. Những động thái này dường như là khởi đầu cho các hoạt động tích cực hơn đối với PayPal trong tiền điện tử. Schulman lưu ý trong cuộc gọi thu nhập, điều này sẽ “tăng khả năng tích hợp hoàn toàn vào ACH và thanh toán nhanh hơn”.

Danh sách việc làm tiền điện tử mới xuất hiện ngay trên đỉnh của đối thủ cạnh tranh PayPal là Square, công bố doanh thu và lợi nhuận bitcoin tăng mạnh qua từng năm.

Tiền điện tử PayPal ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Ngay sau khi ra mắt, khách hàng Hoa Kỳ đã có thể mua, bán và lưu trữ Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Bitcoin Cash. Khách hàng của PayPal có thể tiếp cận toàn cầu nhiều hơn không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

dotmoovs và Exeedme mang Play2earn đến với người chơi

Bài viết kế tiếp

Các sàn giao dịch tiền điện tử nhỏ hơn của Hàn Quốc bắt đầu ngừng hoạt động, tạm ngừng dịch vụ

Bài viết liên quan