Nuôi trồng Polygon DeFi năng suất trên AscendEX

AscendEX, một nền tảng phổ biến để giao dịch tiền điện tử, đang mong đợi sự ra mắt của Polygon (Curve) Yield Farming tại giao thức đặt cược của nó. Bằng cách sử dụng đề nghị tăng APR bởi những người tham gia tích cực, người dùng AscendEX sẽ kiếm được lợi nhuận bổ sung thông qua Nuôi trồng lợi nhuận tại Polygon Network với tài khoản có dưới $ 10.000 USDC. Thông báo thực tế về việc ra mắt Yield Farming tích hợp với stablecoin của Polygon được đưa ra vào tháng 7 năm 2021.

Polygon được biết đến với việc kết hợp Ethereum và các blockchain hàng đầu khác thành một hệ thống đa chuỗi chính thức. Polygon giải quyết các vấn đề về tốc độ giao dịch chậm và phí gas cao mà không ảnh hưởng đến bảo mật. Thông qua DeFi Yield Farming tại Polygon Network, người dùng AscendEX có thể kiếm được tới 30% APR từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 9 năm 2021.

Yield Farming là một quy trình sử dụng nhiều tài nguyên trong đó người dùng cung cấp vốn cho giao thức DeFi để nhận phần thưởng đổi lấy sự đóng góp thanh khoản. Phần thưởng thường ở dạng nhiều loại token được phân bổ trên cơ sở hoạt động của giao thức DeFi. AscendEX giúp người dùng dễ dàng tham gia vào Canh tác năng suất. Nhóm tại AscendEX quản lý việc tích hợp phụ trợ và loại bỏ các rào cản kỹ thuật mà người dùng xử lý các giao thức DeFi phải đối mặt. Người dùng có thể tiến hành canh tác năng suất bằng các token chất lượng cao chỉ với một cú nhấp chuột vào AscendEX. Điều này đi kèm với việc phân phối lợi nhuận kịp thời và không có thời gian khóa định trước.

Việc tích hợp mới sẽ cho phép người dùng gửi tiền USDC tại nền tảng DeFi Yield Farming của Polygon để nhận tiền lãi dưới dạng USDC, CRV và MATIC. Người dùng cũng sẽ nhận được tới 20% APY và 10% tiền thưởng trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 9 năm 2021. AscendEX sẽ loại bỏ phí gas cho người dùng và làm việc để làm cho trải nghiệm liền mạch hơn bằng cách cung cấp các giải pháp một cú nhấp chuột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Marvel trình làng các bức tượng Captain America NFT, bộ truyện Amazing Spider-Man #1 NFT

Bài viết kế tiếp

Xu hướng giảm giá đang bảo vệ thành công phạm vi giá BTC $50K

Bài viết liên quan