Nhóm Ethereum đã đốt hơn 70.000 ETH

Sau khi triển khai EIP-1559, hơn 70.000 ETH đã được đốt cháy trên blockchain ETH. Tổng cộng, trong quá trình kích hoạt hard fork ở London vào đầu tháng này, nhóm đã triển khai 5 bản cập nhật.

EIP-1559 “phá hủy” các đồng ETH được các thành viên blockchain sử dụng trước đây để bồi thường cho các giao dịch bên trong nó. Ví dụ: để chuyển các token không thể thay thế hoặc trao đổi tiền điện tử. Khối lượng token bị cháy hiện vượt quá 71.000 ETH, tương đương gần 232 triệu đô la theo tỷ giá hối đoái của Huobi.

Sau khi tích hợp bản cập nhật EIP-1559, nhóm ETH không đốt token của họ, tuy nhiên, một số người tham gia mạng nhất định, chẳng hạn như nhóm altcoin Siba Inu, đã loại bỏ token do chính sách tiền tệ cá nhân hướng dẫn.

Một số thành viên của cộng đồng tiền điện tử đã bày tỏ sự phẫn nộ về quá trình phá hủy tiền điện tử. Thật vậy, thay vì chuyển các khoản thanh toán cho khí đốt cho các nhà sản xuất ETH, những người đã hình thành một mạng lưới máy móc phi tập trung “nuôi” chính blockchain, hoa hồng chỉ đơn giản là bị đốt cháy.

Những người khác lo sợ điều gì sẽ xảy ra sau sự phát triển của tiền điện tử thứ hai trên thị trường với thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake mới vào thời điểm blockchain bắt đầu ưu tiên cho các nhà khai thác hơn là các thợ đào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Sau vàng, Bitcoin có thể chiếm lĩnh thị trường chứng khoán

Bài viết kế tiếp

Doanh thu quý 2 của Bitfarms tăng vọt, được thúc đẩy bởi thị trường tăng giá tiền kỹ thuật số

Bài viết liên quan