Người bán máy bay trực thăng tư nhân sang trọng hiện chấp nhận Bitcoin

Hill Helicopters đã quyết định rằng đã đến lúc chào đón một nhóm khách hàng mới, những người thích thanh toán bằng Bitcoin.

Công ty đang tự thể hiện mình bằng cách sản xuất máy bay trực thăng tư nhân thực sự đầu tiên trên thế giới, hôm nay đã thông báo một tin cực kỳ tích cực cho những người hâm mộ Bitcoin.

Hill Helicopters chỉ ra rằng sự quan tâm đến thanh toán bằng Bitcoin tiếp tục tăng, dẫn đến việc họ quyết định cho phép khách hàng của mình thanh toán bằng BTC và hợp tác với một công ty khác của Anh, CoinCorner, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của đất nước.

Nhờ sự hợp tác này, khách hàng của Hill Helicopters giờ đây có thể tận dụng tùy chọn thanh toán bằng BTC, mang lại nhiều lợi ích cho công ty và khách hàng, chẳng hạn như tiếp cận khách hàng toàn cầu, phí thấp hơn và thậm chí ngăn chặn gian lận.

Giám đốc điều hành cho biết thêm rằng công ty không phải đợi lâu cho đợt bán đầu tiên bằng Bitcoin, bởi vì chỉ trong những ngày này, họ đã nhận được khoản thanh toán đầu tiên bằng BTC cho mô hình HX50 của họ.

Trong lần đầu tiên cho Hill Helicopters, chúng tôi vừa chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin từ một khách hàng cho máy bay trực thăng HX50, với một số khoản khác để theo dõi. Điều này đã được xử lý thông qua CoinCorner và đại diện cho một khía cạnh mới thú vị để đặt hàng cho chiếc máy bay sang trọng tuyệt đẹp này, một chiếc sẽ đặc biệt phù hợp với các chủ sở hữu phi công tư nhân.

Jason Hill, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Hill Helicopters cho biết

Sự nhiệt tình không hề che giấu của CoinCorner, mà theo Ben Collins, giám đốc phát triển kinh doanh, chủ yếu là vì sự hợp tác này giúp mở rộng việc áp dụng Bitcoin trong lĩnh vực hàng không.

Ben cũng cho biết thêm rằng họ hiện đang thấy sự gia tăng thanh toán bằng BTC cho những chiếc ô tô có giá trị, bằng chứng là doanh số bán hàng của các đối tác Rex Motor Company và SkillanNaylor Car Company, những công ty đã bán một số xe ô tô bằng Bitcoin với giá trung bình là 40 nghìn bảng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Sense Finance đã huy động được 5,2 triệu đô la để quảng cáo một thứ nguyên DeFi mới

Bài viết kế tiếp

FTX chứng kiến ​​’sự tăng trưởng bùng nổ’ với hơn 1 triệu lượt đăng ký trong năm nay

Bài viết liên quan