Ngân hàng DBS đã chấp thuận cung cấp dịch vụ tiền kỹ thuật số ở Singapore

Ngân hàng DBS của Singapore đã được các cơ quan quản lý địa phương chấp thuận cung cấp dịch vụ tiền kỹ thuật số trong nước, thông qua chi nhánh môi giới của nó, DBS Vickers.

Động thái này có nghĩa là công ty đã được chấp thuận về nguyên tắc từ các cơ quan quản lý để cung cấp các dịch vụ tiền kỹ thuật số cho các khách hàng như các công ty và người quản lý tài sản. Sự ủy quyền từ Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) được thực hiện theo các quy định của Đạo luật Dịch vụ Thanh toán mới.

Đạo luật được đưa ra tại Singapore vào năm 2019, đưa ra yêu cầu đối với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán kỹ thuật số phải được cấp phép để hoạt động kinh doanh ở thành phố-bang.

Khi giấy phép chính thức được phê duyệt, DBSV cho biết khách hàng của họ sẽ có thể truy cập các dịch vụ token thanh toán kỹ thuật số trực tiếp thông qua nền tảng trao đổi của nó, DBS Digital Exchange (DDex).

Eng-Kwok Seat Moey, người đứng đầu nhóm thị trường vốn tại DBS, hoan nghênh quyết định phê duyệt đơn đăng ký cấp phép, ghi nhận sự quan tâm ngày càng tăng của khách hàng đối với các dịch vụ token thanh toán kỹ thuật số.

“Chúng tôi rất vui vì đã đạt được tiến bộ ổn định trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số của mình trong sáu tháng kể từ khi chúng tôi ra mắt DDEx vào năm ngoái. Chúng tôi đã nhận thấy sự quan tâm sâu sắc giữa các nhà quản lý tài sản và các công ty đối với quyền truy cập vào các dịch vụ token thanh toán kỹ thuật số. ”

Khi giành được sự chấp thuận, DBSV là một trong những công ty đầu tiên ở Singapore được các cơ quan quản lý bật đèn xanh. Công ty cho biết họ đang tiếp tục làm việc với các cơ quan quản lý để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngân hàng trung ương của đất nước.

Động thái này diễn ra sau khi DBS phát hành trái phiếu kỹ thuật số trị giá 15 triệu đô la Singapore (11,3 triệu đô la Mỹ) thông qua đợt phát hành riêng lẻ trên Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS vào tháng 5, lần đầu tiên thuộc loại này được sàn giao dịch xử lý.

Việc phê duyệt sẽ là một dấu hiệu đáng khích lệ đối với các công ty khác đang chờ sự thông quan từ ngân hàng trung ương Singapore, khi chính quyền thành phố hướng tới một lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số được quản lý đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cơ sở dữ liệu khách hàng T-Mobile cho 6 BTC

Bài viết kế tiếp

Marvel ra mắt Bộ sưu tập Marvel Mightys NFT có Captain America

Bài viết liên quan