NFT Mania: Khối lượng giao dịch hàng ngày của OpenSea đạt mức cao kỷ lục 78 triệu đô la

Cơn sốt NFT vẫn còn xung quanh và thị trường OpenSea đã nổi lên như một điểm đến hấp dẫn và nền tảng phi tập trung để giao dịch các token không thể thay thế (NFT). Giữa sự điên cuồng của NFT đang diễn ra, OpenSea đã đạt được một cột mốc quan trọng khác với khối lượng giao dịch hàng ngày đạt mức cao kỷ lục hơn 78 triệu đô la, vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 8.

Courtesy: Dune Analytics

Hơn nữa, nền tảng OpenSea NFT đã đạt được những cột mốc quan trọng trên nhiều phương diện. Hãy xem một số trong số chúng:

  • Kể từ tháng 4 năm 2021, khối lượng giao dịch hàng tháng đã tăng lên theo cấp số nhân. Tháng trước vào tháng 7 năm 2021, khối lượng giao dịch hàng tháng trên OpenSea là 325,9 triệu đô la. Cho đến nay vào tháng 8, khối lượng giao dịch hàng tháng đã tăng 15% lên con số khổng lồ 473 triệu đô la.
  • Tháng trước vào tháng 7 năm 2021, tổng số NFT được bán trên OpenSea là 458.052. Chỉ trong chín ngày đầu tiên của tháng 8, chúng tôi đã vượt qua thị trường 50%. Cho đến nay trong tháng này, tổng số NFT bán được cho tháng 8 là 314.474.
  • Ngoài ra, các nhà giao dịch hoạt động hàng tháng của OpenSea đã thực sự vượt qua mức cao nhất của tháng trước. Hiện tại, nền tảng này có hơn 64.000 nhà giao dịch NFT hoạt động hàng tháng.

Khối lượng giao dịch OpenSea vượt qua 1 tỷ đô la

Thị trường OpenSea NFT dựa trên Ethereum đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt về khối lượng giao dịch trên nền tảng của nó. Theo dữ liệu được Messari chia sẻ vào tuần trước, khối lượng giao dịch tích lũy trên OpenSea trong năm nay đã vượt qua con số 1 tỷ đô la.

Thị trường NFT phi tập trung chính này cung cấp các dịch vụ niêm yết, giao dịch và tạo NFT. Bên cạnh đó, OpenSea cũng có một trình thám hiểm và công cụ tìm kiếm mạnh mẽ dành cho NFT. Điểm nổi bật nhất của NFT là nó có một phương pháp phân loại mạnh mẽ cho các NFT khác nhau cũng như phí giao dịch rất khiêm tốn.

Sự tăng trưởng điên cuồng này đưa OpenSea trở thành một trong những điểm đến ưa thích nhất để khởi chạy NFT. Riêng OpenSea đã chiếm 90% thị phần lớn của thị trường NFT. Đồng thời, thị trường trò chơi NFT đã tăng trưởng theo cấp số nhân với khối lượng giao dịch vượt qua thị trường DeFi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

James Belding trên BlockDrops podcast: Tokenized vượt ra ngoài việc lưu giữ hồ sơ thương mại

Bài viết kế tiếp

Tòa án Brazil bán 1,1 triệu đô la Bitcoin bị cảnh sát liên bang thu giữ

Bài viết liên quan