Nền tảng DeFi TrustToken tăng 12,5 triệu đô la từ việc bán token VC

Cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) và nền tảng stablecoin TrustToken đã đảm bảo một vòng hạt giống lớn được hỗ trợ bởi những tên tuổi lớn trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm.

Nền tảng đằng sau giao thức cho vay TrueFi DeFi đã huy động được 12,5 triệu đô la trong vòng tài trợ do Blocktower Capital, Andreessen Horowitz (a16z) và Alameda Research dẫn đầu.

Các công ty VC đã mua token gốc của giao thức, TRU, đang bị khóa theo thông báo. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập, Rafael Cosman, tuyên bố:

“Việc gây quỹ này đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với chúng tôi: mở rộng đội ngũ điều hành, mở rộng đội ngũ kỹ thuật và mở rộng phạm vi giao thức của chúng tôi.”

TrueFi cung cấp các khoản vay không cần thế chấp, được hỗ trợ bởi điểm tín dụng trên chuỗi đầu tiên trên thế giới và sản xuất đồng ổn định TUSD. Nó tuyên bố rằng “TrueCurrencies” của công ty là loại tiền ổn định trên chuỗi đầu tiên trên thế giới được xác minh độc lập, được thế chấp đầy đủ.

Điểm tín dụng DeFi

Giao thức giải thích rằng cho vay không có bảo đảm như hạn mức tín dụng đại diện cho một ngành tài chính truyền thống trị giá 11 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, điều này chưa từng xảy ra trong DeFi, vì nó bao gồm gần như hoàn toàn là các khoản vay được thế chấp quá mức.

Nó nói thêm rằng kể từ khi tạo điều kiện cho khoản vay không tập trung đầu tiên của DeFi vào tháng 11 năm 2020, giao thức TrueFi đã tạo ra hơn 250 triệu đô la cho các khoản vay như vậy và trả hơn 2 triệu đô la cho người cho vay, không có mặc định cho đến nay.

Cosman giải thích rằng việc mở rộng quy mô nền tảng sẽ cho phép DeFi cung cấp lợi suất đa dạng hơn cho người cho vay và thậm chí là khả năng tiếp cận vốn tốt hơn cho những người đi vay đáng tin cậy. Giám đốc điều hành của Alameda Research, Sam Bankman-Fried, cho biết:

“Chúng tôi thấy các khoản cho vay không có bảo đảm TrueFi đang phát triển vượt xa tiền điện tử và chúng tôi có kế hoạch trở thành đối tác và người dùng ở mọi giai đoạn phát triển của giao thức,”

Blake Richardson, một nhà đầu tư tại BlockTower, cho biết điểm tín dụng trực tuyến của TrueFi sẽ có lợi “cho các bên cho vay để đánh giá nơi họ muốn rót vốn.

Vào cuối tháng 6, TrueFi đã công bố các tích hợp mới với Binance, Chainlink và SushiSwap, khi nó được nhúng sâu hơn vào hệ sinh thái DeFi.

TRU giá tăng gấp đôi

Token quản trị và đặt cược TRU gốc của TrueFi đã tăng vọt trên tin tức, tăng gấp đôi về giá trong vài giờ qua. TRU đã tăng 98% trong 24 giờ qua để đạt 0,313 đô la vào thời điểm báo chí.

Token đã xây dựng dựa trên mức tăng 130% trong tuần qua, nhưng nó vẫn giảm 50% so với mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 2 là 0,615 đô la.

Có nguồn cung lưu hành là 369 triệu token, mang lại giá trị vốn hóa thị trường là 116 triệu đô la. Tổng giá trị bị khóa trên nền tảng TrueFi là 225 triệu đô la theo DeFiLlama, mặc dù nó cũng đã giảm từ mức đỉnh 300 triệu đô la vào đầu tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

SEC không có thẩm quyền đối với hàng hóa thuần túy như tài sản tiền điện tử, Ủy viên CFTC cho biết

Bài viết kế tiếp

Tin tức Nifty: NFTs trong không gian, CryptoPunks không còn tồn tại, Ernst & Young tham gia vào hành động

Bài viết liên quan