Morgan Stanley đầu tư vào Bitcoin

Morgan Stanley là công ty tài chính lớn nhất của Hoa Kỳ cung cấp các dịch vụ về mua bán và sáp nhập, mua cổ phần và trái phiếu, giao dịch cổ phiếu và các sàn giao dịch khác cũng như kiểm soát và quản lý tài sản.

Gã khổng lồ tài chính Morgan Stanley đã đầu tư lớn vào sản phẩm Grayscale, đồng tiền kỹ thuật số Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). GBTC là một phương tiện đầu tư cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng mua và giao dịch bitcoin mà không cần sở hữu tiền điện tử cơ bản. Đây là phương tiện đầu tư Bitcoin được niêm yết công khai đầu tiên trên OTCQX và đã được báo cáo cho SEC kể từ tháng 1 năm 2020.

Theo báo cáo của SEC, vòng đầu tư này của Morgan Stanley đã được tiến hành trước kỳ báo cáo vào ngày 30 tháng 6, thông qua bốn quỹ khác nhau. Insight Fund, Morgan Stanley Investment Fund, Morgan Stanley Trust Fund, Morgan Stanley Variable Insurance Fund. Tổng cộng, 6.491.686 cổ phiếu GBTC đã được mua thông qua quỹ với giá 253,17 triệu đô la, với tỷ giá hối đoái Bitcoin khoảng 30.000 đô la.

Khoản đầu tư lớn này của Morgan Stanley thông qua việc mua lại GBTC trùng hợp với mong muốn tích hợp tiền mã hóa của các ngân hàng lớn trước cuối năm nay. Người khổng lồ tài chính Citigroup, một trong Big Four ngân hàng của Hoa Kỳ, cũng đang làm việc để đảm bảo rằng các khách hàng tổ chức có thể sử dụng các sản phẩm tương lai bitcoin của họ, theo thông tin bị rò rỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Sách trắng của Visa mô tả NFT là một “phương tiện đầy hứa hẹn cho sự tương tác của người hâm mộ”

Bài viết kế tiếp

Sàn giao dịch PDAX của Philippines đảm bảo số vốn mới 12,5 triệu đô la nhằm hỗ trợ nhiều hơn cho token

Bài viết liên quan