Miami Hurricanes Trở thành trường đại học đầu tiên cung cấp các chiếc nhẫn vô địch NFT

Đại học Miami là đội đại học đầu tiên biến nhẫn vô địch của họ thành các token kỹ thuật số không thể thay thế (NFT).

Miami Hurricanes đã ra mắt một NFT được gọi là ‘Canes Vault’ đánh dấu lịch sử vô địch của đội. Vault sẽ sử dụng NFT để giới thiệu một số khoảnh khắc lịch sử nhất trong lịch sử đội, bao gồm 5 chức vô địch quốc gia AP của họ (1983, 1987, 1989, 1991, 2001).

Theo trang web Canes Vault, trường Đại học có kế hoạch phát hành hơn 200 NFT khác nhau trong năm đầu tiên của nền tảng này. Những bộ sưu tập này chủ yếu bao gồm các hình minh họa hoạt hình được thiết kế bởi Black Madre, cùng một nghệ sĩ kỹ thuật số người Brazil đã làm việc với Golden State Warriors trên bộ sưu tập nhẫn NFT của họ. Mỗi NFT sẽ được đúc trong các phiên bản giới hạn với số sê-ri duy nhất đảm bảo sự khan hiếm và bảo vệ quyền sở hữu. Nghệ thuật kỹ thuật số sẽ đi kèm với những trải nghiệm VIP có 1 không 2 thông qua đấu giá tại chỗ.

Chi tiết về bộ sưu tập Canes Vault

NFT đầu tiên chạm vào bục sẽ kỷ niệm chiến thắng trong Giải vô địch quốc gia năm 1989 của đội và những chiếc nhẫn được trao cho đội. Bộ này bao gồm ba NFT khác nhau với độ hiếm và giá cả khác nhau, dựa trên thiết kế nhẫn ban đầu của Herff Jones. Danh sách có nội dung “Hình vẽ nghệ thuật này của Chiếc nhẫn năm 1989, kỷ niệm Giải vô địch quốc gia bóng đá Miami Hurricanes đấu với Đại học Alabama.”

Mức giá cả phải chăng nhất của bộ sưu tập là một trong 500 và sẽ được bán với giá $ 50 khi ra mắt. Bậc thứ hai ‘1989 Championship Ring NFT & Infinite Object’ và chứa một NFT hoạt hình tương tự nhưng phức tạp hơn của chiếc nhẫn. Ngoài ra, 50 ví dụ về NFT sẽ được phát hành với giá 250 đô la sẽ đi kèm với cái mà trang web gọi là ‘Đối tượng vô hạn”. “Infinite Objects là các đối tượng thiết kế được xử lý vĩnh viễn để chơi một NFT trên vòng lặp.

Không có nút, ứng dụng hoặc kết nối. Miami nói. Cấp cuối cùng, ‘1989 Championship Ring NFT, Replica Ring & Infinite Object,’ là thứ duy nhất được bán đấu giá và không được bán với giá cố định. Người chiến thắng không chỉ nhận được NFT và Infinite Object mà còn nhận được một bản sao vật lý của chính chiếc nhẫn vô địch.

NFT hoạt hình độc nhất vô nhị loại bỏ tông màu cam và xanh lục của hai màu kia và chuyển sang các bề mặt kim loại vàng chỉ với một chút màu xanh lá cây trên mặt nhẫn.

Phiên đấu giá cho một trong một bắt đầu vào ngày 16 tháng 8 trong khi việc bán các NFT còn lại bắt đầu vào ngày 17 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giá Polkadot đang vật lộn dưới ngưỡng kháng cự; Có thể Tiếp tục Di chuyển Giới hạn Phạm vi của nó

Bài viết kế tiếp

Các rào cản Bitcoin vượt qua khu vực 47 nghìn đô la, nền kinh tế tiền điện tử đạt 2 nghìn tỷ đô la

Bài viết liên quan