Marvel trình làng các bức tượng Captain America NFT, bộ truyện Amazing Spider-Man #1 NFT

Cách đây 81 năm vào ngày 31 tháng 8 năm 1939, công ty Marvel Comics lần đầu tiên được giới thiệu với thế giới và mọi người đã được chiêm ngưỡng cả một vũ trụ siêu anh hùng. Để kỷ niệm sinh nhật của Marvel và sự hợp tác của công ty với Veve Digital Collectibles, “Marvel Month” sẽ kết thúc với các bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) Captain America phiên bản đặc biệt.

Đội hình NFT tượng Captain America

Vào cuối tháng 6, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty Walt Disney, Marvel Entertainment, đã thông báo rằng công ty đang nhúng chân vào thế giới của các token không thể thay thế (NFT). Trong tuần đầu tiên của tháng 8, Marvel đã tiết lộ “Tháng Marvel” và tung ra Spider-Man NFT.

Các bộ sưu tập bao gồm “Common – Spider-Man”, “Uncommon – Spider-Man”, “Rare – Spider-Man”, “Ultra-Rare – Spider-Man” và “Secret-Rare – Spider-Man. ” Đối thủ cạnh tranh truyện tranh của Marvel là DC Comics cũng đã loại bỏ một loạt các NFT thông qua ứng dụng Veve Digital Collectibles.

Phần kết của “Tháng Marvel” kết thúc vào thứ Ba, ngày 31 tháng 8 và đỉnh cao của tháng Marvel NFTs sẽ kết thúc với Captain America. NFT drop sẽ tôn vinh kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Captain America khi anh xuất hiện trong truyện tranh đầu tay vào năm 1941. Vào thứ Ba, ứng dụng Veve sẽ bắt đầu ra mắt Captain America NFT lúc 8 giờ sáng (PT). Các Avenger NFT huyền thoại đầu tiên của Marvel sẽ bao gồm:

  • Captain America – The First Avenger – Luôn luôn là một người lính trong tim, Captain America tự hào và cao cả với tư cách là Avenger đầu tiên ở định dạng kỹ thuật số cao cấp ($ 40,00).
  • Captain America – Sạc vào trận chiến – Sẵn sàng hành động, Captain America chạy vào trận chiến, trang bị chiếc khiên ba đầu ban đầu ($ 50,00).
  • Captain America – Cú đấm – Trải nghiệm một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử truyện tranh trong sự tôn kính này đối với cú đấm huyền thoại của Steve Rogers từ trang bìa của Captain America Comics # 1 ($ 100.00).
  • Captain America – Animated- Witness – Captain America trong hành động hoạt hình khi chuẩn bị cho trận chiến ($ 250,00).
  • Captain America – Ultimate Animated – Bộ sưu tập hoạt hình cực kỳ cao cấp này chứa VFX và SFX của Captain America sử dụng ba lá chắn của anh ấy làm vũ khí tấn công và phòng thủ ($ 400.00).

Bộ truyện Amazing Spider-Man #1 NFT

Marvel cũng đang tung ra “truyện tranh kỹ thuật số có thể đọc được đầy đủ” NFT “The Amazing Spider-Man # 1”, cũng sẽ được phát hành vào thứ Ba nhưng lúc 11 giờ sáng (PT). Truyện tranh được nhiều người biết đến và là một trong những bộ truyện tranh có giá trị nhất hành tinh. Quality Comix cho biết phiên bản điều kiện Mint của truyện tranh đầu tiên về Người Nhện có giá trị gấp 3 lần trong thập kỷ qua và một bản sao CGC NM + 9,6 tình trạng hoàn hảo để bán với giá hơn 300.000 đô la.”

Marvel NFT được cung cấp bởi Orbis Blockchain Technologies Limited và nền tảng Veve Digital Collectibles. Ứng dụng Veve có sẵn trên điện thoại thông minh iOS hoặc Android và ứng dụng này cho phép người dùng săn và buôn bán đồ sưu tầm NFT. Ứng dụng Veve có các đối thủ cạnh tranh như công ty như nền tảng NFT được xây dựng có mục đích Wax.io, đã hợp tác với các công ty như Atari, Topps, Funko, Capcom, Street Fighter, Bratz, Robotech, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Fantom Foundation tiết lộ Chương trình Ưu đãi FTM 370M

Bài viết kế tiếp

Nuôi trồng Polygon DeFi năng suất trên AscendEX

Bài viết liên quan