Marvel ra mắt Bộ sưu tập Marvel Mightys NFT có Captain America

Marvel tiếp nối bộ sưu tập token không thể thay thế Người Nhện (NFT) với một bản phát hành kỷ niệm ‘Avenger đầu tiên.’

Marvel đã công bố ra mắt bộ sưu tập NFT mới có tựa đề “Marvel Mightys – Season 1 – Captain America,” trên thị trường VeVe. Chi nhánh điện ảnh và truyền hình mang tính biểu tượng mới của Disney Studios có kế hoạch “nâng tầm nó lên một tầm cao mới” với sự ra mắt của các tác phẩm sưu tầm từ nhiều ngôi sao nhượng quyền thương mại như Captain American cùng với Captain Marvel và Sam Wilson. Bản phát hành là sự kế thừa miễn phí cho bộ sưu tập Spider-Man NFT được phát hành gần đây và là sản phẩm thứ hai để kỷ niệm ‘Tháng Marvel.’ Bộ sưu tập Spidey đã bán được tất cả 60.500 NFT trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt.

Không giống như bộ sưu tập Spider-Man, bộ Captain America chỉ có một NFT của Steve Rodgers với tư cách là Cap ’cùng với bốn nhân vật khác để thu thập. Bộ sưu tập Người Nhện có năm NFT khác nhau của siêu anh hùng hàng xóm thân thiện. Ngoài ra, dòng sưu tập ‘Marvel Mightys’ được thiết kế theo cách khắc họa các nhân vật là thanh thiếu niên trẻ tuổi, giống như DC’s Teen Titans. Trang web nói rằng “dòng Marvel Mightys bổ sung một phần mới cho một số Siêu anh hùng mang tính biểu tượng nhất của Marvel. Không có công nghệ Pym hoặc bức xạ gamma nào được sử dụng trong việc tạo ra những hình số này. Chúng có thể trông nhỏ bé, nhưng chúng vẫn là Mighty. “

Giám đốc chiến lược và phát triển kinh doanh của Marvel, Daniel Fink, nói thêm rằng “Chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng giới hạn của những gì fandom Marvel có thể có, bắt đầu với các bộ sưu tập kỹ thuật số cá nhân và tương tác, thông qua NFT, người hâm mộ có thể thực sự thu thập, chia sẻ và thưởng thức trong một theo cách mà trước đây họ chưa thể làm được ”.

Bộ sưu tập Phần 1 của Marvel Mighty

Không giống như bản phát hành Spider-Man, tất cả doanh thu đều được ngẫu nhiên hóa thông qua cái mà Marvel gọi là ‘Hộp mù.’ Về cơ bản, ý tưởng là mỗi hộp là 13 đô la và chứa một NFT. NFT đó có thể từ cấp độ độc quyền phổ biến đến các ví dụ cực hiếm.

Phần 1 của bộ sưu tập có Captain America cùng với các nhân vật quan trọng của nhượng quyền thương mại trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Như với bộ sưu tập Người Nhện, năm bức tượng kỹ thuật số độc đáo sẽ có sẵn, mỗi bức tượng có một độ hiếm khác nhau. Marvel Mighty’s phổ biến nhất là Steve Rodgers trong vai Captain America và Sam Wilson trong vai Falcon. Mỗi bản sẽ có 28.888 bản được in.

Tiếp theo là bản phát hành không phổ biến có John F. Walker là phiên bản Captain America của anh ấy, thường được gọi là Đặc vụ Hoa Kỳ. Nhân vật này đã trở nên nổi tiếng sau khi được giới thiệu trong chương trình Falcon và Winter Soldier gần đây.

Phiên bản Cap ’của Bucky Barnes là NFT hiếm hoi cho bộ này, với 11.888 ví dụ được đúc. Và, cuối cùng, Red Skill là món đồ cực hiếm trong bộ với chỉ 4.888 chiếc được đúc để bán.

VeVe được chọn để tổ chức Marvel NFTs một phần do việc bán hàng có thể dễ dàng được thực hiện trên nền tảng này. VeVe cho phép người dùng dựa vào thẻ tín dụng chứ không thực sự sở hữu và tiền điện tử để mua NFT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng DBS đã chấp thuận cung cấp dịch vụ tiền kỹ thuật số ở Singapore

Bài viết kế tiếp

Ban chuyên gia của Finder đề xuất giá của Litecoin sẽ tăng hơn 40%, $ 266 mỗi LTC vào cuối năm

Bài viết liên quan