Spores Network tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink với NFT

Mạng Spores cuối cùng đã đưa ra thông báo về việc tích hợp thị trường NFT của nền tảng của mình với mạng lưới tiên tri phân quyền của Chainlink. Spores Network là một nền tảng nổi tiếng về văn hóa đại chúng phi tập trung. Thị trường NFT dựa trên DeFi của Spores Network tập trung vào năm ngành dọc nội dung dựa trên NFT bao gồm Trò chơi, Hoạt hình / Anime, Thể thao, Người nổi tiếng và Nghệ thuật kỹ thuật số. Mạng NFT-DeFi khuyến khích các nghệ sĩ nhạc pop tạo, chia sẻ và chuyển tác phẩm của họ trên thị trường NFT của nền tảng. Nền tảng này sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh cũng như công nghệ blockchain để xác thực NFT, theo dõi lịch sử sở hữu và chuyển động mua / bán, đồng thời phân cấp an toàn cho quy trình giao dịch của nó theo giấy phép sở hữu trí tuệ.

Spores Network tìm cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink để mua tỷ giá hối đoái chính xác và chống giả mạo trên nền tảng. Nguồn cấp dữ liệu giá phi tập trung do oracle cung cấp đảm bảo định giá tài sản và dịch vụ của thị trường Spores Network NFT bằng ETH và đảm bảo rằng bạn cũng có thể mua được tài sản và dịch vụ tương tự bằng các loại tiền điện tử khác. Việc tích hợp cũng sẽ cho phép các dự án dựa trên DeFi khác của Spores Network tận dụng mạng lưới thần kỳ của Chainlink.

Theo lời của Eric Hung Nguyen, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Spores Network, việc tích hợp với các bộ dữ liệu phi tập trung và nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink rất có lợi cho sự tăng trưởng và phát triển của thị trường NFT của Spores Network. Spores Network hiện đang mong muốn được hợp tác với nhiều dự án và công ty blockchain hơn để cung cấp cho cộng đồng người dùng trải nghiệm liền mạch trong NFT và ngành tài chính phi tập trung.

Hiện tại, những nỗ lực hợp tác của Spores Network và Chainlink sẽ thành công trong việc thu hút nhiều người dùng hơn. Mạng lưới tiên tri theo hướng blockchain được kiểm tra theo thời gian của Chainlink là lựa chọn tốt nhất để định giá các dịch vụ và tài sản dựa trên NFT của Mạng Spores vì ​​những lý do sau:

Chất lượng dữ liệu cao: Chainlink lấy dữ liệu cho nguồn cấp dữ liệu giá từ một số công cụ tổng hợp dữ liệu độc quyền. Việc tổng hợp dữ liệu phí bảo hiểm đảm bảo việc điều chỉnh giá thị trường quốc tế phù hợp với thị trường.

Cơ sở hạ tầng phi tập trung: Tại Chainlink, cả việc truyền tải và tìm nguồn cung cấp dữ liệu trên chuỗi đều được phân cấp về bản chất. Do đó, cơ sở hạ tầng đảm bảo không có điểm tập trung xảy ra sự cố, hỏng hóc.

Các nút có độ tin cậy cao: Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink được giữ an toàn bởi các nút tiên tri. Mạng lưới phi tập trung của các nút oracle có khả năng chống lại Sybil, được xem xét bảo mật, độc lập và nổi tiếng với lịch sử thời gian hoạt động đã được chứng minh của nó.

Độc lập với bất kỳ loại blockchain nào: Chainlink có thể hoạt động bất kể loại blockchain nào. Bản chất bất khả tri blockchain của nó cho phép các nút tiên tri của nó tích hợp với bất kỳ blockchain nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ban chuyên gia của Finder đề xuất giá của Litecoin sẽ tăng hơn 40%, $ 266 mỗi LTC vào cuối năm

Bài viết kế tiếp

Trên toàn thế giới, trung bình 19% người sở hữu tiền điện tử, TOP5 quốc gia ở Châu Á

Bài viết liên quan