Mạng người sáng tạo thông báo quan hệ đối tác chiến lược với Krystal

Creator và Krystal đã chung tay cho một mối quan hệ đối tác chiến lược mới. Họ đang có kế hoạch phát triển một nền tảng đa chuỗi sẽ liền mạch và dễ dàng truy cập cho Tài chính phi tập trung (DeFi). Ngoài ra, họ đang có kế hoạch đến với Đấng Tạo Hóa. Đây là một dự án sẽ cung cấp Blockchain thông qua DAPP mã thấp, không có hợp đồng mã thông minh và các dịch vụ khác sẽ hỗ trợ nền kinh tế NFT.

Không thể phủ nhận, DeFi đang ở giai đoạn đầu, nhưng những tác động đối với nền kinh tế là rất lớn và quan trọng. Tổng vốn hóa thị trường của Tài chính phi tập trung tăng vọt mười hai lần trong một năm. Được biết, cơ sở hạ tầng Ethereum cho DeFi trong quý trước đã được giải quyết ở mức khoảng 1,5 Tr đô la.

Thị trường DeFi phát hành hàng tỷ đô la với các khoản vay cho các doanh nghiệp và cá nhân thông qua giao thức Uniswap mỗi tháng. Tất cả điều này đã làm tăng đột biến khối lượng giao dịch và đạt gần 30% tổng quy mô của Coinbase. DeFi là tương lai của thế giới tài chính. DeFi là chìa khóa để mở Tài chính.

Gần một thập kỷ trước, khái niệm phân quyền còn rất mới mẻ. Tuy nhiên, ngày nay, phân quyền được ưu tiên hơn so với tài chính tập trung, ngay cả trên bình diện toàn cầu. Các công ty kinh doanh DeFi biết rằng họ sẽ giúp ích cho ngành trong tương lai, do đó sẽ mở rộng với tốc độ ổn định.

Mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Krystal và Creator sẽ mang lại cơ hội tuyệt vời cho cộng đồng DeFi để có được kiến ​​thức và đưa ra các dự án mới có lợi cho cả cộng đồng. Tương lai của sự hợp tác được dự đoán là sẽ tươi sáng.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe về mối quan hệ đối tác chiến lược trong miền DeFi. Trong tương lai, chúng tôi dự đoán rằng sự hợp tác của Krystal và Creator sẽ truyền cảm hứng cho nhiều công ty khác phát triển thứ gì đó tương tự và cải thiện nền tảng DeFi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bộ tạo NFT cho ‘nhà đầu tư kỳ lạ’ 12 tuổi sẽ kiếm được số tiền trị giá 400 nghìn đô la Ether

Bài viết kế tiếp

AAX Exchange có kế hoạch ra mắt thị trường NFT

Bài viết liên quan