Louis Vuitton Kỷ niệm 200 năm ngày sinh của Người sáng lập với Bộ sưu tập NFT với Beeple

Hãng thời trang huyền thoại Louis Vuitton đã công bố bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới với tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ kỹ thuật số phá kỷ lục Beeple.

Louis Vuitton, người sáng lập ra thương hiệu xa xỉ của Pháp mang tên ông, sẽ bước sang tuổi 200 vào ngày mai nếu một điều như vậy có thể xảy ra. Để kỷ niệm hai năm năm ngày sinh của ông, công ty sẽ phát hành một bộ sưu tập NFT với các tác phẩm nghệ thuật từ Beeple. Tuy nhiên, bộ sưu tập sẽ không được đấu giá hoặc bán. Thay vào đó, chúng sẽ được đưa vào một trò chơi điện tử mới lấy nghệ thuật làm trung tâm, hướng tới việc giáo dục và giải trí cho người chơi.

Trò chơi có tựa đề “Louis: The Game” sẽ theo dõi hành trình của Vivienne, linh vật của thương hiệu LV khi cô đến Paris. Nhiệm vụ phản ánh cùng một chuyến đi mà một thanh niên Louis Vuitton đã thực hiện khi còn là một cậu bé 14 tuổi khi anh ta đi bộ từ nhà của mình ở Jura đến Paris. Cuộc hành trình dài 292 dặm và doanh nhân trẻ mất hai năm để hoàn thành. Trên đường đi, hành trình của Vivienne sẽ có 30 NFT mà người chơi có thể thu thập khi họ vượt qua trò chơi. Mười trong số các NFT trong trò chơi được thiết kế bởi nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Beeple.

Yêu cầu các bộ sưu tập NFT

Trò chơi trải dài bảy địa điểm giả tưởng được lấy cảm hứng từ các thành phố đô thị lớn trên toàn thế giới. London, Bắc Kinh, Tokyo, New York và tất nhiên, Paris đã được sử dụng làm khuôn mẫu trong việc tạo ra thế giới kỹ thuật số của trò chơi. Mục tiêu cuối cùng là tiến tới lễ kỷ niệm sinh nhật LV tới thành phố ánh sáng.

Người chơi phải thu thập những ngọn nến để mở khóa một trong 200 tấm bưu thiếp khác nhau chứa các giai thoại về cuộc đời của Vuitton bao gồm câu đố, lịch sử gia đình và những khoảnh khắc lịch sử trên đường băng. Khi người chơi di chuyển qua trò chơi, NFT sẽ được tích lũy và lưu trữ trong một ví kỹ thuật số sẽ bị khóa cho đến năm 2022.

Louis Vuitton không hoàn toàn mới đối với thế giới trò chơi điện tử sau khi hợp tác với Liên Minh Huyền Thoại để thiết kế một số quần áo trong trò chơi. Ngoài ra, đây sẽ là dịp thứ hai mà Beeple và LV gặp nhau. Trước đó, cặp đôi đã làm việc với nhà mốt để tạo ra những bản in lấy cảm hứng từ nghệ thuật từ bộ sưu tập 2019 của LV.

Trò chơi sẽ có sẵn cho cả người dùng Apple và Android bắt đầu từ ngày 4 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Michele Korver của FinCEN đặt mục tiêu truy quét tội phạm tiền kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Hai chủ mưu trong nỗ lực cuối cùng để thanh lý ngừng trệ MTI

Bài viết liên quan