Lolli hợp tác với Stubhub- Người dùng có thể kiếm Bitcoin trở lại từ vé tham gia sự kiện trực tiếp

Sau vòng Series A trị giá 10 triệu đô la vào cuối tháng 7, công ty phần thưởng bitcoin Lolli đã công bố quan hệ đối tác với công ty bán vé Stubhub. Theo thông báo, mối quan hệ đối tác này sẽ cung cấp cho người dùng khả năng kiếm được tới 6% phần thưởng bitcoin khi họ mua vé tham dự các sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc và các buổi biểu diễn sân khấu.

Công ty phần thưởng Bitcoin Lolli hợp tác với Stubhub Thị trường vé

Vào ngày 15 tháng 8, Lolli tiết lộ rằng công ty đang hợp tác với sàn bán vé Stubhub. Công ty Stubhub là một công ty trao đổi và bán lại vé nổi tiếng của Mỹ, được thành lập vào năm 2000 bởi Eric Baker và Jeff Fluhr.

Ngay trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, Viagogo đã mua lại Stubhub với giá 4,05 tỷ đô la. Tuần này, Stubhub đã tiết lộ rằng họ đang gia nhập hơn 1.000 nhà bán lẻ mà Lolli đã thiết lập mối quan hệ, vì Lolli đã hợp tác với một số công ty đáng chú ý như Kroger, Best Buy và Microsoft.

Người đứng đầu bộ phận đối tác của Stubhub, Dave Huff, cho biết công ty nhận ra công nghệ minh bạch và sáng tạo đã biến đổi các sự kiện trực tiếp như thế nào.

“Stubhub đã cách mạng hóa ngành sự kiện trực tiếp bằng cách sử dụng công nghệ để tạo ra sự minh bạch, bảo mật và sự lựa chọn cho người mua vé thứ cấp. Chúng tôi cam kết liên tục đổi mới để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ và rất vui mừng được hợp tác với Lolli để mang đến cơ hội mới và đầu tiên trong ngành này cho khách hàng của chúng tôi.”

Huff cho biết trong một tuyên bố.

Các giải pháp hoàn tiền bằng tiền điện tử đã trở thành một xu hướng phổ biến trong hệ sinh thái tiền điện tử trong một thời gian khá dài. Cùng với việc phát triển ứng dụng, Lolli đã hợp tác với các công ty để mở rộng mô hình kinh doanh.

Alex Adelman, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Lolli cho biết trong buổi thông báo rằng công ty mong muốn được hợp tác với Stubhub và “bắt đầu cung cấp bitcoin miễn phí cho hàng triệu lượt bán vé”.

Adelman giải thích:

“Hầu như tất cả mọi người trên thế giới đều yêu thích nhạc sống, thể thao và sân khấu và giờ đây, người dùng Lolli.com có ​​thể kiếm bitcoin khi họ làm những việc họ yêu thích. Sự hợp tác này là một cột mốc quan trọng đối với Lolli trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi vào các sự kiện trực tiếp và chúng tôi rất vui mừng mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho mọi người để kiếm và sở hữu bitcoin.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Hợp đồng tương lai Bitcoin Valkyrie ETF có thể được SEC xem xét đầu tiên

Bài viết kế tiếp

CasperLabs và AWS Market sẽ mở rộng blockchain doanh nghiệp

Bài viết liên quan