Bảo lãnh thanh khoản KUU tích hợp với Avalanche

Giao thức phi tập trung KUU, cố gắng cung cấp lợi nhuận tối đa cho các khoản đầu tư và khả năng thay thế tín dụng cho các ứng dụng phi tập trung chạy trên nó, hiện đã được ra mắt trên Avalanche. Sự thống nhất này ngụ ý gì đối với các bên được trao quyền?

  • Những người ủng hộ tính thanh khoản giờ đây sẽ có thể lưu trữ tài sản trơ của họ trên nền tảng và kiếm lợi nhuận một cách thụ động.
  • Những người khác, những người muốn đầu tư vào các khoản vay phi tập trung và tài sản phái sinh token tổng hợp, sẽ nhận được sự hỗ trợ của KUU để hỗ trợ thanh khoản. KUU cũng sẽ đảm bảo rằng các nền tảng được quản lý theo cách hoàn toàn lành mạnh và có đạo đức, đặc biệt là khi thị trường không ổn định.

Khách hàng có thể tận dụng các nguồn tài sản đơn lẻ của họ trong cộng đồng để đầu tư tiền vào KUU. Họ có thể yên tâm rằng tiền của họ sẽ không có nguy cơ bị lỗ tạm thời. Các bot tiền điện tử trên chuỗi, được đặt tên là Keepers, sau đó sẽ xử lý các khoản tiền đó để thu lợi nhuận bằng cách cung cấp các khoản vay nhanh. Người giữ cũng sử dụng chức năng chênh lệch giá; nghĩa là, họ tìm kiếm thời cơ khi họ có thể mua tài sản từ một thị trường với giá thấp hơn và bán chúng với giá cao hơn ở một thị trường khác. Họ cũng xử lý các hoạt động thay thế trên các giao thức tiền điện tử cho vay phi tập trung như KUU. Do đó, người ta có thể yên tâm rằng mọi trạng thái kém hiệu quả trên thị trường sẽ bị tiêu tan và các tình trạng cho vay không lành mạnh cũng sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Avalanche và KUU- họ sẽ làm việc cùng nhau như thế nào?

Để bắt đầu, KUU sẽ tận dụng nhiều lợi ích do Tài chính phi tập trung cung cấp. Khách hàng của KUU sẽ nhận được doanh thu tốt hơn từ các khoản đầu tư của họ ngay cả khi thị trường trải qua các xu hướng biến động, chỉ đơn giản là do chênh lệch giá thường xuyên và sự sẵn có của các cơ hội thanh khoản. Khi thị trường tương đối ổn định, KUU cho vay các tài sản tương đối ít được khai thác cho các nền tảng khác như BENQI để các nhà đầu tư thanh khoản không bao giờ bỏ lỡ cơ hội kiếm lời từ các khoản đầu tư của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Bộ trưởng Tài chính Salvador: Hoa Kỳ Sử dụng Bitcoin sẽ là tùy chọn

Bài viết kế tiếp

Tập đoàn ETC niêm yết các sản phẩm tiền điện tử của mình trên Sở giao dịch chứng khoán Vienna

Bài viết liên quan