James Belding trên BlockDrops podcast: Tokenized vượt ra ngoài việc lưu giữ hồ sơ thương mại

James Belding, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Tokenized, gần đây đã tham gia podcast BlockDrops, nơi anh ấy và người dẫn chương trình Maurício Magaldi đã tìm hiểu sâu về Tokenized và cách đưa việc lưu trữ hồ sơ thương mại trên blockchain có sức mạnh mang lại hiệu quả trong một số ngành công nghiệp.

Sự gia tăng hiệu quả đến từ việc có các hợp đồng có thể lập trình, một loại hợp đồng còn được gọi là hợp đồng Ricardian.

“Hợp đồng Ricardian — thuật ngữ đó do Ian Grigg và nhóm của ông đặt ra. Ý tưởng là nó định lượng và cấu trúc các hợp đồng và các công cụ liên kết như văn xuôi pháp lý, văn bản có thể đọc được, máy có thể thực thi, con người có thể đọc và con người thực thi các điều khoản của một thỏa thuận tất cả được kết hợp với nhau và được lưu trữ bằng kỹ thuật số — giống như kỹ thuật số Belding nói.

Belding và nhóm tại Tokenized nhận ra rằng khi một hợp đồng có thể lập trình và số hóa, một số quy trình có thể được tự động hóa để giải phóng tài nguyên trong công ty và tăng hiệu quả tổng thể của công ty cũng như lợi nhuận của công ty. Điều làm cho việc tối ưu hóa này có thể thực hiện được là phương pháp lưu trữ hồ sơ thương mại truyền thống là thủ công và không hiệu quả.

“Theo truyền thống, việc lưu giữ hồ sơ thương mại là một quy trình cực kỳ tương tự, trải nghiệm có thể được ví như việc gửi email cho luật sư của bạn, người được ủy thác liên quan hoặc nhà cung cấp dịch vụ tài chính nào đó, người về cơ bản quản lý hồ sơ thương mại đó cho bạn và hỏi họ những thứ như, ‘ Này khi nào thì đến hạn trả lãi? Những cái khác đã được thực hiện đúng thời gian chưa? Tôi thiếu bao nhiêu? Tôi dự kiến ​​sẽ nhận được gì? ‘Tất cả những điều đó sẽ là một quy trình thủ công cho nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đó, người sau đó sẽ mở ổ đĩa đám mây của họ, lấy hợp đồng, đọc qua, hiểu nó, xem xét các giao dịch trong quá khứ và so sánh với những gì họ sẽ nhận được, có thể thực hiện một số tính toán và sau đó báo cáo lại với họ rằng, ‘Bạn nên trả giá nhiều về điều này’, và sau đó điều gì sẽ xảy ra lần sau? để nhận được bản cập nhật tiếp theo, họ phải hỏi lại hoặc tự mình thực hiện công việc. Belding cho biết:

“Chúng tôi đã thấy rất nhiều khách hàng yêu cầu số hóa tốt hơn các quy trình này, nhiều thông tin chi tiết theo thời gian thực hơn, chỉ là trải nghiệm tốt hơn và sau đó các nhà cung cấp dịch vụ cũng đang tìm cách cung cấp những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của họ; điều đó áp dụng cho hầu hết mọi người tham gia vào ngành đó và tất cả các khía cạnh khác nhau, tất cả đều sẽ được hưởng lợi và đánh giá cao gánh nặng hành chính ít hơn, công việc ít tốn kém hơn, giá trị cao hơn và công việc thú vị, đó là nơi chúng tôi nhìn thấy cơ hội lớn và đang thực sự nhắm mục tiêu nỗ lực của mình . ”

Bel Bel hình dung Tokenized sẽ vươn xa hơn nhiều so với việc chỉ lưu giữ bản ghi âm thương mại, việc có các hợp đồng được mã hóa giúp cho các cơ hội kinh doanh có thể tồn tại mà không thể thực hiện được nếu không có các hợp đồng được mã hóa. Belding và Magaldi nói về cách số hóa có thể tạo ra một nền kinh tế thời gian thực, trong đó các công ty có thể có mức độ đáp ứng cao hơn.

Tuy nhiên, vẫn còn một yếu tố quan trọng trong giáo dục đối với các công nghệ blockchain, vốn tương đối mới và nhiều doanh nghiệp chậm triển khai các giải pháp mới và sáng tạo.

“Tôi nghĩ rằng thách thức khó khăn nhất là phần giáo dục của nó, mọi người phải thoải mái với nó. Nếu mọi người định lưu trữ hồ sơ thương mại của họ trên đó thì họ cần phải hiểu những rủi ro và điều đó áp dụng cho các giám đốc điều hành cấp cao và những người chịu trách nhiệm về công ty, và thường thì họ không phải là kỹ thuật. Và những gì tôi tìm thấy là phần mềm, và bản thân phần mềm, thường là thứ mà mọi người không nhận được hoặc đánh giá cao theo nhiều cách, ”Belding nói.

“Về việc đánh giá cao các nền tảng kỹ thuật dẫn đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời hoặc trải nghiệm người dùng hiệu quả, điều đó khá khó khăn và đối với một người không phải là kỹ thuật, họ có thể rất khó khăn để hiểu nó và đánh giá cao giá trị điều đó sẽ bắt nguồn từ nó. “

Không gian blockchain và tiền tệ kỹ thuật số đã đi được một chặng đường dài và các công ty như Tokenized đang xây dựng các giải pháp doanh nghiệp mà các doanh nghiệp có thể thực hiện để trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên, ngành công nghiệp non trẻ có thể khó hiểu đối với quản lý cấp cao của các công ty vì họ chưa có kinh nghiệm sử dụng những công nghệ mới này.

Để tìm hiểu cách Tokenized đã tạo ra một giải pháp giải phóng nguồn lực của công ty cho phép họ sử dụng các nguồn lực đó để làm việc trong các lĩnh vực khác của công ty, tại sao lưu trữ hồ sơ tương tự là một quá trình ma sát cao và các trường hợp sử dụng Tokenized đã vượt quá hồ sơ thương mại – lưu giữ, bạn sẽ muốn xem tập của Blockdrops Podcast có sự góp mặt của người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành được Tokenized James Belding.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

DOGE và SHIB đạt được mức tăng lớn nhất trong top 100 qua cuối tuần

Bài viết kế tiếp

NFT Mania: Khối lượng giao dịch hàng ngày của OpenSea đạt mức cao kỷ lục 78 triệu đô la

Bài viết liên quan