Idan Abada cho thấy việc trở thành một người khai thác BTC dễ dàng như thế nào

Idan Abada là một người đàn ông sống ở Los Angeles. Bắt đầu tham gia vào bitcoin một vài năm trở lại đây, Abada đã tạo dựng được tên tuổi thực sự của mình trong lĩnh vực khai thác của không gian tiền điện tử, mặc dù hoàn cảnh xung quanh tình huống của anh ấy khá độc đáo.

Idan Abada đang vận hành giàn khoan khai thác thành công và đơn giản

Thông thường, chúng ta nghe nói về những người đang vận hành các giàn khai thác bao gồm nhiều máy móc. Tất cả đều được xếp thành hàng trong một nhà kho lớn ở đâu đó khi họ làm việc không mệt mỏi để trích xuất các đơn vị bitcoin mới từ blockchain, mặc dù Abada chỉ sử dụng một máy trị giá khoảng 875 đô la vào thời điểm báo chí. Ngoài ra, anh ta không phải chi hàng trăm đô la mỗi tháng cho tiền điện để vận hành hoạt động của mình. Thay vào đó, anh ta đang sử dụng điện miễn phí mà anh ta nhận được từ một cửa hàng Starbucks địa phương.

Kể từ khi đăng một đoạn video quay cảnh mình đang điều khiển máy trong quán cà phê, Abada cũng trở thành một ngôi sao trên mạng xã hội. Video tự hào có khoảng 2,6 triệu lượt xem trên Tik Tok (dường như có nhiều người hâm mộ bitcoin hơn chúng ta biết).

Mô tả hoạt động khai thác của mình, Abada giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng mọi thứ đã trở nên dễ dàng như thế nào đối với anh ấy và rằng bất kỳ ai cũng có thể trở thành một thợ đào tiền điện tử nếu họ sẵn sàng học hỏi:

Đây là một trong những công cụ khai thác dễ thiết lập và chạy nhất, vì tất cả những gì bạn cần là một máy tính hoặc một máy tính xách tay. Nó được cung cấp bởi USB và đó là khá nhiều. Mọi người đều có thể trở thành thợ đào và là một phần của thế giới tiền điện tử.

Mọi thứ không bắt đầu theo cách này. Ban đầu, Abada bắt đầu khai thác tiền điện tử trong nhà của mình. Đó là vào năm 2015, và anh ấy đã giao ước với bạn cùng phòng rằng anh ấy sẽ trả thêm tiền điện. Hai năm sau, mọi thứ suôn sẻ đến mức anh quyết định mở một cửa hàng khai thác của riêng mình. Anh ta nói:

Tôi nhận thấy việc mua thiết bị khai thác bitcoin thực sự khó khăn, vì vậy tôi đã tạo bitcoinmerch.com. Lúc đầu, tôi chỉ bán một số dây cáp và một số thiết bị rất cơ bản.

Ngày nay, Abada đang cung cấp nhiều hơn nữa, và mọi thứ dường như đang đi đúng hướng. Cho đến nay, vào năm 2021, công ty của ông đã đạt doanh thu hơn 400.000 USD. Đó là mức tăng hơn 350 phần trăm trong 12 tháng qua.

Một trong những mặt hàng phổ biến hơn

Một trong những mặt hàng mà anh ấy bán đã trở nên phổ biến vào thời gian gần đây là một giàn khoan được gọi là New Pac. Anh ta nói:

Chúng tôi đã bán được hàng nghìn chiếc và khi chúng tôi nhận được nhiều hơn, chúng sẽ hết nhanh chóng… Nó không ồn ào, vì vậy bạn có thể chạy nó bên cạnh bàn làm việc của mình. Đó là một lợi ích to lớn. Với thợ mỏ công nghiệp, bạn cần nhà kho, bạn cần đường dây điện, bạn cần làm mát, đó là tất cả. Nếu bạn cố gắng chạy một người ra khỏi nhà của mình, nó sẽ rất lớn, bạn sẽ không thể ngủ trong ngôi nhà đó nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tiền điện tử đã gia nhập “Mùa hè NFT”?

Bài viết kế tiếp

MEV gây hại cho người dùng Ethereum và nó có thể tiếp tục diễn ra trong một thời gian nữa

Bài viết liên quan