ICP của Máy tính Internet của tăng 30% vào lãnh thổ mua quá nhiều, giảm mạnh?

  • ICP của Máy tính Internet đã ghi nhận mức tăng 30% trong một cuộc biểu tình gần như thẳng đứng
  • Sự phát triển cơ bản và sự tăng giá trên toàn thị trường là những lý do có thể xảy ra đằng sau vụ bơm
  • Các bài đọc RSI đổ chuông cảnh báo mua quá mức

JAIPUR (Coinchapter.com) – Máy tính Internet, blockchain hợp đồng thông minh mới nhất, đã chứng kiến ​​tài sản blockchain gốc của nó tăng 30% trong 24 giờ qua. Tỷ giá hối đoái ICP / USD đã tăng từ mức thấp ở mức $ 40,24 vào thứ Sáu và lên thẳng $ 57.

Tiền điện tử cơ bản của Internet Computer đã tăng trở lại vào phạm vi giá $ 50,5-59,5 với động thái nói trên. Điều tương tự đã đóng vai trò như một vùng kháng cự quan trọng kể từ ngày 17 tháng 6. Áp lực mua bùng nổ đã đẩy tỷ giá ICP / USD lên trên sóng trung bình động đơn giản (MA) 50 ngày, 200 ngày. Và cả chỉ báo đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày.

Những người đầu cơ giá lên vẫn bám chắc vào đà tăng của ICP và các nhà giao dịch chốt lời vẫn chưa tham gia vào kịch bản.

Phát triển cơ bản

Internet Computer đã được ghi khá nhiều điểm trên mặt trận áp dụng. Theo bản cập nhật mới nhất về tăng trưởng mạng máy tính Internet, blockchain đã tạo thành công hơn 120 triệu khối cho đến nay.

Image

Theo dữ liệu trạng thái mạng chính thức, kích thước tổng thể của blockchain hợp đồng thông minh lên tới gần 63 GB, với các khối được biên dịch ở tốc độ 20 khối / giây. Các nhà đầu tư đã đánh giá mốc quan trọng trên của Internet Computer và mở các vị thế mua theo tỷ giá hối đoái ICP / USD. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả.

Số lượng nhà phát triển trên nền tảng máy tính phân tán “thời đại mới” cũng tăng lên. “1.400 nhà phát triển hiện đang viết mã trên Internet Computer thông qua Cycles Faucet hợp tác với Fleek HQ – tăng 40% so với tuần trước,” tweet mới nhất từ ​​cơ quan quản lý mẹ, Dfinity Foundation.

Nhưng trong khi mặt trời chiếu sáng trên ICP, nguy cơ bán tháo vẫn xuất hiện rất lớn.

ICP của Máy tính Internet bị mua quá nhiều

Không có dấu hiệu lùi bước từ xu hướng tăng giá đã dẫn cặp giao ngay ICP / USD vào trường quá mua. Các chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã vượt quá phạm vi RSI bình thường (30-70) và hiện đang có xu hướng ở mức 77. Các số dưới 50 ủng hộ xu hướng tăng giá và những số trên 50 ủng hộ xu hướng giảm giá. Tương tự như vậy, tình hình hiện tại chỉ ra rằng sự sụt giảm đã đến gần.

Điều này thể hiện rõ ràng trong các kịch bản trước khi số RSI cao ngất trời dẫn đến việc bán tháo đáng kể và cắt giảm lợi nhuận lớn. Trong lịch sử tương đối ngắn của tiền điện tử, RSI đã rung ‘chuông quá mua’ ba lần – khi giá ICP chạm mức 60 đô la vào ngày 29 tháng 6, khi ICP / USD tăng lên 46 đô la từ giai đoạn giảm giá theo sau mức cao nhất ngày 29 tháng 6 và trong đợt tăng giá hiện tại .

Internet Computer's ICP risks dropping to $41
ICP của Máy tính Internet có nguy cơ giảm xuống còn 41 đô la. Nguồn: ICPUSD trên TradingView

Các giai đoạn bán hàng và đình trệ ngay lập tức tiếp nối các đợt tăng trong hai lần trước đó. Với kịch bản hiện tại, điều tương tự dường như sắp xảy ra một lần nữa.

Và trong trường hợp bán tháo xảy ra, ICP / USD có nguy cơ giảm xuống 41,74 đô la, trùng với mức đường thoái lui Fibonacci 78,6% và MA 50 ngày trong trường hợp xấu nhất. Hơi giảm giá có thể hết sau khi giảm xuống mức giá $ 47 hoặc $ 45 trong kịch bản bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phiên bản mềm của Formation FI sắp ra mắt

Bài viết kế tiếp

Blockchain mới APENFT hợp tác với WINkLink để mở rộng sang GameFi

Bài viết liên quan