(Thông cáo báo chí) Hội nghị thượng đỉnh MarTech ảo: Trải nghiệm kỹ thuật số

Chào mừng bạn đến với Hội nghị thượng đỉnh MarTech ảo nơi hội tụ những bộ óc giỏi nhất trong công nghệ tiếp thị hiện đại. Bạn sẽ được nghe từ các nhà lãnh đạo làm việc trong nhiều ngành khác nhau của họ, những người có câu chuyện minh họa những điểm độc đáo, những bước đột phá và thành công của công ty.

Khi việc áp dụng và đổi mới kỹ thuật số tiếp tục thay đổi hành vi của người tiêu dùng, việc tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số có tác động là điều cơ bản để tiếp cận đúng đối tượng. Những người sử dụng công nghệ hiểu biết và người tiêu dùng ngày mai sẽ yêu cầu các giải pháp tức thì, quyền truy cập chưa từng có và công nghệ phù hợp. Thế hệ tiếp theo của trải nghiệm khách hàng là ở đây và đó là kỹ thuật số.

Hội nghị thượng đỉnh kéo dài ba ngày này tập trung vào Nền tảng kỹ thuật số, NextGen CX và Xu hướng tương lai, sẽ được tổ chức thông qua sự kết hợp của các cuộc trò chuyện trực tuyến, thảo luận nhóm và các cuộc nói chuyện chuyên gia. Các nhà lãnh đạo tư tưởng có kinh nghiệm sẽ bao gồm các chủ đề tiên tiến bao gồm AI, tự động hóa, chuyển đổi kỹ thuật số, tiếp thị truyền thông xã hội, siêu cá nhân hóa, trải nghiệm đa kênh, công nghệ đột phá, thông tin chi tiết về dữ liệu, lòng trung thành của khách hàng, kể chuyện kỹ thuật số và hơn thế nữa.

Hãy sẵn sàng để đưa các dự án và khả năng kỹ thuật số của bạn lên một tầm cao mới.

(Website)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nigeria coi CBDC sắp tới là “cơ sở hạ tầng quan trọng của quốc gia”

Bài viết kế tiếp

Kỷ niệm 50 năm ‘Cú sốc Nixon:’ Cách đình chỉ khả năng chuyển đổi của đồng đô la với thế giới Fiat ngày nay được cung cấp nhiên liệu vàng

Bài viết liên quan