Hậu trường CoinGeek với Phương Định: Mijem tìm cách giao tiếp với hệ thống khách hàng thân thiết BSV

Patrick Thompson của CoinGeek đã bắt kịp Phương Đình của Mijem ở hậu trường CoinGeek Zurich, mới đây từ cuộc thảo luận của hội đồng quản trị về thanh toán, khuyến khích và phần thưởng trên blockchain BSV.

Đối với tập này của CoinGeek Backstage, Anh ấy bắt đầu bằng cách hỏi Dinh về thông điệp cần lưu ý của anh ấy trên bảng điều khiển và những gì mọi người nên biết về blockchain BSV. Dinh cho biết anh tin rằng BSV là một công nghệ rất hứa hẹn. Với quy mô hội nghị ngày càng phát triển và thu hút nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết, ông dự báo một tương lai rất hứa hẹn cho BSV và blockchain BSV.

Về Mijem và quyết định xây dựng trên BSV, Dinh chỉ ra sự thất bại của BTC như một công cụ chức năng – nói rằng BTC rất kém hiệu quả cho các khoản thanh toán, cho phép sử dụng quá ít giao dịch mỗi giây trên quy mô lớn. Anh ấy cũng nói tiêu cực về mức tiêu thụ năng lượng của việc khai thác BTC, điều này đơn giản khiến nó trở thành một lựa chọn không phù hợp với thế giới hiện đại. Khi Dinh và nhóm nghiên cứu xem xét giải pháp thay thế BSV, ông cho biết họ thấy nó có công nghệ vượt trội hơn cũng như thân thiện với môi trường hơn.

Dinh mô tả Mijem là một nền tảng trực tuyến để xây dựng cộng đồng cho Thế hệ Z. Anh cho biết mục đích là xây dựng một nền tảng cho phép mọi người trong độ tuổi đó trực tuyến, kết nối với những người khác và tham gia vào thương mại giữa người với người. Nền tảng này bao gồm bất kỳ điều gì mọi người có thể muốn làm giữa những người bạn cùng lứa tuổi tương tự, với lợi thế bổ sung là hệ thống khách hàng thân thiết do BSV cung cấp đang được phát triển.

Ông mô tả cách hệ thống khách hàng thân thiết trả phần thưởng trong BSV cho mọi giao dịch. Các giao dịch thành công cho phép BSV hoàn tiền thông qua hệ thống, như một hình thức khuyến khích, cung cấp giá trị cho người dùng nền tảng, cũng như thể hiện một trường hợp sử dụng thương mại quan trọng khác đối với công nghệ.

Dinh cho biết Mijem cam kết không ngừng phát triển cơ sở người dùng và tìm ra những cách mới để giao tiếp xung quanh hệ thống khách hàng thân thiết BSV thú vị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhược điểm của giao thức DeFi

Bài viết kế tiếp

ECN rời mạng Tron

Bài viết liên quan