Giáo viên ‘Xử lý học sinh bằng vũ khí’ sau khi bị lỗ Bitcoin

Một giáo viên trường học Hàn Quốc đã yêu cầu học sinh của họ đầu tư vào bitcoin (BTC) để họ tiếp tục đe dọa một trong những học sinh thiếu niên của họ bằng vũ khí sau khi giá token bắt đầu giảm.

Per Chosun, giáo viên được đề cập, một giám đốc 48 tuổi giấu tên của một học viện tư nhân ở thành phố Daejeon, gần đây đã bị tuyên án tù treo 18 tháng và hai năm quản chế sau khi bị kết tội đe dọa, cưỡng bức và tống tiền.

Tòa án đã nghe nói rằng giáo viên đã gặp khó khăn về tài chính vào năm 2017 và đã nghe về cách một trong những học sinh của họ đã kiếm được lợi nhuận lớn bằng cách giao dịch bitcoin.

Sau đó, giáo viên đã trao cho sinh viên số tiền mặt trị giá 17.100 USD và yêu cầu họ đầu tư vào các token thay mặt cho họ, sau khi nói với sinh viên rằng “không quan trọng nếu bạn kiếm được lợi nhuận hay bị lỗ.”

Tuy nhiên, khi giá token bắt đầu giảm mạnh vào mùa đông tiền điện tử năm 2018, sinh viên đã “mất một lượng đáng kể” cổ phần của giáo viên.

Sau đó, tòa án nghe rằng giáo viên triệu tập học sinh đến học viện, chửi bới học sinh, rút ​​một loại “vũ khí” và đặt nó trên bàn trước mặt học sinh, trước khi yêu cầu học sinh bồi thường cho giáo viên vì mất mát. .

Cô giáo tiếp tục dùng chiêu “hù dọa” và thậm chí dọa “kiện” học sinh.

Khi tuyên án, chủ tọa phiên tòa, Choi Sang-soo thuộc Phòng hình sự số 2 của Tòa án quận Daejeon, được trích dẫn nói rằng những tội mà giáo viên bị kết tội là “nặng” và nói thêm rằng “nạn nhân” đã ” bị chấn thương tâm lý đáng kể ”do hậu quả của vụ việc.

Độ tuổi chấp thuận tiền điện tử hợp pháp của Hàn Quốc được giám sát kỹ lưỡng vào năm 2018, khi các sàn giao dịch tiền điện tử được yêu cầu đảm bảo khách hàng của họ từ 18 tuổi trở lên. Các sửa đổi pháp lý có hiệu lực vào đầu năm nay khiến các sàn giao dịch bắt buộc phải làm việc với các ngân hàng yêu cầu chủ tài khoản ghép ví của họ với tên thật và tài khoản ngân hàng được xác minh số an sinh xã hội – chấm dứt hiệu quả đầu tư tiền điện tử trên các nền tảng trong nước cho nhân khẩu học dưới 18 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Trên toàn thế giới, trung bình 19% người sở hữu tiền điện tử, TOP5 quốc gia ở Châu Á

Bài viết kế tiếp

Kỹ sư trẻ người Nam Phi Rues xóa tệp máy tính chứa khóa thành 20 BTC

Bài viết liên quan