Giá trị nền tảng tiền điện tử FalconX tăng vọt lên 3,75 tỷ đô la trong 5 tháng qua

Nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số FalconX đã tăng hơn gấp 5 lần mức định giá của nó trong năm tháng lên 3,75 tỷ đô la.

Theo Giám đốc điều hành Raghu Yarlagadda, công ty tiền điện tử có trụ sở tại San Matteo đã có lãi trong khoảng một năm. Ông cho biết doanh thu của hãng đã tăng gấp 30 lần trong năm tính đến ngày 30/6.

Mặc dù Yarlagadda từ chối cung cấp con số doanh thu cụ thể, nhưng ông tiết lộ khối lượng giao dịch hàng tháng do khách hàng kích hoạt của công ty đạt hơn 10 tỷ đô la.

Dịch vụ FalconX

Khách hàng của FalconX, bao gồm quỹ đầu cơ, quỹ mạo hiểm và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, được hưởng lợi từ mức giá đáng tin cậy hơn của nền tảng. Điều này là do khả năng kết nối của nó với hơn 100 địa điểm, bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase và FTX, cũng như các công ty giao dịch độc quyền và bàn OTC. Theo Yarlagadda, FalconX không tiếp xúc với các chuyển động thị trường bằng cách thế chấp quá mức các khoản vay hoặc bảo lưu quyền thanh lý các vị thế.

Scott Shleifer, một đối tác tại Tiger Global Management, cho biết: “Khi các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục tham gia vào thị trường tiền điện tử, FalconX đã mở rộng quy mô kinh doanh và dòng sản phẩm của mình một cách đáng kể để đáp ứng nhu cầu của họ”. Công ty quản lý tài sản đã đầu tư vào FalconX vào đầu năm nay khi huy động được 50 triệu đô la để đạt được mức định giá 675 triệu đô la.

Tăng tài trợ

Yarlagadda cho biết các nhà đầu tư đã đặt niềm tin vào công ty một phần do quỹ đạo tăng trưởng của nó. Điều này được tăng cường bởi hồ sơ tỷ suất lợi nhuận gộp gần 80%, mức tương tự với một số công ty phần mềm doanh nghiệp.

Các nhà đầu tư hiện tại của FalconX bao gồm Coinbase Ventures, Accel, Lightspeed Venture Partners và Avon Ventures. Khách hàng của nó bao gồm Galois Capital, QCP Capital, Hehmeyer và Three Arrows Capital.

Yarlagadda cho biết FalconX sẽ chi tiền tài trợ gần đây để mở rộng quy mô. Điều này sẽ bao gồm việc thuê nhân viên để phát triển hơn nữa cơ sở hạ tầng kỹ thuật, cũng như mở rộng toàn cầu, đặc biệt là ở châu Á. Ngoài ra, ông cũng đề cập đến việc tung ra các sản phẩm lấy cảm hứng từ yêu cầu của khách hàng. Ví dụ, một sản phẩm giải quyết chậm trễ, cho phép các tổ chức giải quyết trong 20 ngày làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người di cư không có ngân hàng ở UAE để hưởng lợi từ chuyển tiền kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Người đàn ông bị kết án 8 năm tù vì ăn cắp gần 7 triệu đô la tiền điện tử ở Israel

Bài viết liên quan