Giá Polkadot đang vật lộn dưới ngưỡng kháng cự; Có thể Tiếp tục Di chuyển Giới hạn Phạm vi của nó

Ngày 13 tháng 8, giá Polkadot (DOT) đang kiểm tra lại mức kháng cự ở mức 22 đô la. Hôm qua, tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp trên 20 đô la và tiếp tục di chuyển xuống dưới ngưỡng kháng cự.

Phân tích dài hạn Polkadot (DOT): Tăng giá

Kể từ ngày 7 tháng 8, giá DOT đã dao động dưới mức cao nhất là $ 22. Xu hướng tăng giá vẫn chưa vượt qua mức cao gần đây vì thị trường đã đạt đến vùng quá mua.

Có khả năng mức kháng cự sẽ bị phá vỡ sau vài lần thử. Nếu phe bò phá vỡ mức cao 22 đô la, giá sẽ tăng từ DOT lên 26 đô la. Điều này sẽ thúc đẩy tiền điện tử tiếp tục đà tăng lên mức cao trước đó. Tuy nhiên, nếu mức kháng cự trên vẫn không bị phá vỡ, giá DOT / USD sẽ tiếp tục di chuyển xuống dưới mức kháng cự.

Phân tích chỉ số Polkadot (DOT)

Tiền điện tử đang ở mức 69 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14. DOT đang đạt đến vùng quá mua của thị trường. Đồng altcoin này đã ở trên khu vực 80% của stochastic hàng ngày. Tiền điện tử đang ở trong vùng quá mua khi đợt tăng giá đạt đến mức cạn kiệt trong xu hướng tăng. Người bán dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong vùng quá mua.

DOTUSD(Daily_Chart_-AUGUST_13.jpg

Các chỉ số kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $ 48 và $ 52
Các mức hỗ trợ chính – $ 28 và $ 24

Hướng tiếp theo cho Polkadot (DOT) là gì?

Polkadot đang trong một xu hướng tăng nhẹ nhàng. DOT đã thực hiện một loạt các mức cao hơn và mức thấp hơn. Đường xu hướng được vẽ cho thấy các mức hỗ trợ của giá. Đà tăng sẽ tiếp tục miễn là đường xu hướng tăng vẫn không bị phá vỡ. Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ dưới đường xu hướng, xu hướng tăng hiện tại được coi là kết thúc.

DOTUSD(4_Hour_Chart)_-_AUGUST_13.jpg
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Twitter đang xem xét việc liên kết tất cả tài khoản người dùng với ví Lightning mới hỗ trợ BTC

Bài viết kế tiếp

Miami Hurricanes Trở thành trường đại học đầu tiên cung cấp các chiếc nhẫn vô địch NFT

Bài viết liên quan