Giá Ether (ETH) có thể ghi lại đợt tăng giá mới khi các khoản đầu tư không ổn định bắt đầu di chuyển

Giá ETH đã đi trên một chuyến tàu lượn siêu tốc kể từ đầu năm, đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,380 vào tháng Tư. Xu hướng tăng đã chậm lại trong vài ngày qua, với các altcoin hàng đầu giảm xuống dưới mức hỗ trợ 3.200 USD.

Dữ liệu Santiment cho thấy giá ETH có thể tăng

Theo một tweet từ trang web phân tích tiền điện tử Santiment theo dõi hơn 2000 tài sản kỹ thuật số, giá ETH có thể tăng cao hơn trong thời gian tới. Nền tảng đã chỉ ra một chỉ báo vĩ mô cho thấy tiềm năng dịch chuyển giá rất lớn.

Image

Dữ liệu cho thấy rằng ‘độ tuổi đầu tư trung bình bằng đô la Mỹ’ cho ETH đã được kích hoạt khi các khoản đầu tư không hoạt động vào tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới bắt đầu di chuyển đáng kể.

“Đường cong tuổi đầu tư bằng đồng đô la trung bình của Ethereum đang bằng phẳng đáng kể trong tuần qua. Điều này có nghĩa là các khoản đầu tư không hoạt động đang có dấu hiệu di chuyển trở lại đáng kể và đó là một trong những thành phần quan trọng để châm ngòi cho một đợt tăng giá ETH khác,”

Santiment lưu ý.

Phân tích là cực kỳ lạc quan đối với ETH, vì nó cho thấy rằng đô la đầu tư đã bị khóa trong các địa chỉ hiện đang chảy vào thị trường tiền điện tử sau một thời gian hoạt động chậm lại. Kết quả có thể là sự thay đổi tâm lý thị trường mạnh mẽ hơn, dẫn đến giá Ether cao hơn.

Ethereum có thể vượt qua sự thống trị thị trường của Bitcoin không?

Ether là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong mười hai tháng qua, tích lũy mức tăng gần 1000%. BTC, tài sản có ảnh hưởng nhất của thị trường tiền điện tử, chỉ tăng 300% trong giai đoạn đó, dẫn đến suy đoán rằng đồng tiền vua có thể mất vị thế thống trị vào tay ETH trong thời gian dài.

Theo một báo cáo gần đây của gã khổng lồ ngân hàng Goldman Sachs, Ethereum có cơ hội lớn để vượt qua mức vốn hóa thị trường 816 tỷ đô la của bitcoin trong những năm tới. Lý do chính cho giả định này là mạng Ethereum có khả năng phát triển và triển khai các ứng dụng phi tập trung, trong khi người anh em cũ của nó không thể.

Trong khi BTC được thiết kế để trở thành một loại tiền điện tử kế thừa hoạt động hoàn toàn như một kho lưu trữ giá trị, ETH có mức sử dụng cao hơn nhiều. Đối thủ của bitcoin đại diện cho tương lai của các hợp đồng thông minh và tiền tệ có thể lập trình vì nó có thể xây dựng các ứng dụng thế giới thực trong cơ sở hạ tầng của mình và vẫn đóng vai trò như một kho lưu trữ giá trị.

Trung tâm của mạng Ethereum là các ứng dụng DeFi, đã tăng vọt 2000% vào năm ngoái và hiện có tổng giá trị 79,46 tỷ đô la bị khóa trong các giao thức khác nhau.

Mạng ETH cho thấy nhiều hứa hẹn hơn Bitcoin

Các nhà phân tích và những người tham gia thị trường tiền điện tử trong một bảng điều khiển gần đây của Forbes đã lập luận rằng Ethereum và tiền điện tử bản địa của nó có nhiều tiềm năng được đánh giá cao hơn trong dài hạn so với Mạng Bitcoin.

Các tham luận viên đã trích dẫn các yếu tố như bản nâng cấp EIP-1559 mới nhất được thiết lập để đại tu cấu trúc phí gas trên Ethereum là lý do chính cho dự đoán của họ. Thị trường NFT đang bùng nổ cũng là một yếu tố chính khi xem xét mục tiêu giá trong tương lai cho ETH, mà bảng điều khiển của Forbes đặt ra là 19.842 đô la vào năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Thanh toán tiền điện tử UWM, Binance ở Hà Lan, Bitstamp sẽ không niêm yết DOGE + Tin tức khác

Bài viết kế tiếp

Andreessen Horowitz nhìn thấy tương lai trong trò chơi tiền điện tử bằng cách đầu tư 4,6 triệu đô la vào các trò chơi Guild lợi nhuận

Bài viết liên quan