Giá CryptoPunk NFT tăng 50% sau bảy ngày

Sự đổ xô về các token không thể thay thế (NFT) của CryptoPunk đã tăng vọt trong tuần này với khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới hàng chục triệu đô la.

Trong khi một số người đã gắn nhãn NFT như một mốt đang trôi qua, thì những người hâm mộ CryptoPunks không nằm trong số đó. Theo số liệu từ DappRadar, giá của bộ sưu tập NFT nổi tiếng do Larva Labs sản xuất đã tăng 50% trong tuần qua nhờ doanh số bán hàng khổng lồ. Ngoài sự gia tăng giá trị, giao dịch hàng ngày của nghệ thuật kỹ thuật số phổ biến đã tăng 195,54% trong cùng một thời điểm. Có vẻ như sự cường điệu của CryptoPunk không chậm lại, ngay cả sau một tuần cháy hàng. Doanh số bán hàng của CryptoPunk tăng 64% và khối lượng 90% kể từ ngày hôm qua. Tổng số nhà giao dịch cũng tăng hơn 50% kể từ thứ Năm. Những con số này đại diện cho khoảng 10.720 giao dịch trong tuần trước. Gần 2.500 giao dịch trong số đó đã diễn ra trong vòng 24 giờ qua.

Doanh số bán hàng lớn đang di chuyển thị trường

Sự gia tăng quan tâm đến sau một số lần bán hàng triệu CryptoPunk NFT vào ngày 30 tháng 7. CryptoPunk # 5217 được bán với giá 5,45 triệu đô la từ người dùng Snowfro cho một người mua không xác định. Trong khi đó, CryptoPunk # 2140 được bán với giá 3,76 triệu đô la cho một doanh nhân người Mỹ, Gary Vaynerchuck. Cả hai vẫn là ví dụ bán chạy thứ ba và thứ tư của bộ sưu tập cho đến nay. Hai doanh số bán hàng đó đã đóng góp vào khoảng thời gian 24 giờ tốt nhất mà CryptoPunk NFTs đã chứng kiến ​​về khối lượng, đạt 46 triệu đô la vào thứ Năm, ngày 29 tháng 7.

Trong tin tức NFT liên quan, CryptoPunk NFT hiện có sẵn cho thuê thông qua nền tảng ReNFT. Theo trang web của công ty, “Chủ sở hữu CryptoPunk ký một giao dịch đặc biệt. Giao dịch này tuân theo giao thức quyền của người thuê, giao thức này cho phép duy nhất để hiển thị CryptoPunk làm Hình đại diện của bạn trong một khoảng thời gian cố định, lên đến 99 ngày ”.

Tính năng này sẽ cho phép chủ sở hữu CryptoPunk thu lợi nhuận theo thời gian bằng cách cho thuê các NFT có giá trị của họ, do đó tăng giá trị tiềm năng. Thỏa thuận cho phép các cá nhân giới thiệu NFT đã thuê của họ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc Thị trường NFT mà họ lựa chọn. Chủ sở hữu được yêu cầu hạn chế sử dụng punk nói trên trong khi các quyền đang được cho thuê.

Đối thủ cạnh tranh gần nhất của CryptoPunk theo DappRadar là Axie Infinity. Trong khi các NFT tập trung vào trò chơi có nhiều nhà giao dịch hơn, chính xác hơn là 61.000, khối lượng bán hàng tụt lại phía sau với khoảng 15 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Xiaomi từ chối các báo cáo về tích hợp thanh toán tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Kiếm thu nhập thụ động bằng BNB với Earnable

Bài viết liên quan