FTX chứng kiến ​​’sự tăng trưởng bùng nổ’ với hơn 1 triệu lượt đăng ký trong năm nay

Một kỳ lân tiền điện tử hai năm tuổi, sàn giao dịch phái sinh FTX, vừa cho thấy một “sự tăng trưởng bùng nổ và được chấp nhận” vì nó đã chứng kiến ​​hơn một triệu lượt đăng ký trong nửa đầu năm 2021, đánh dấu mức tăng gần 400% trong giai đoạn này của thời gian.

“Và thật an toàn khi nói rằng người dùng tiếp tục quay lại để xem thêm”, sàn giao dịch cho biết trong đánh giá của họ về nửa đầu năm nay, vì họ đã ghi nhận hơn 10 triệu người dùng hoạt động trong 1 ngày kể từ ngày 1 tháng 1.

“Sự tăng trưởng khổng lồ” hơn nữa đã được chứng kiến ​​về khối lượng, với tổng khối lượng là 1,88 triệu USD và khối lượng trung bình hàng ngày (ADV) là 10,97 tỷ USD – tăng 934% kể từ tháng Giêng. Trong khi đó, tổng khối lượng của năm ngoái là hơn 385 tỷ USD, trong khi ADV là 1,06 tỷ USD.

Các điểm bổ sung được thực hiện bởi đánh giá bao gồm:

  • cho vay ký quỹ giao ngay chứng kiến “mức tăng lớn”: tổng giá trị danh nghĩa của dư nợ (trong khoảng thời gian 24 giờ) vượt 2,5 tỷ USD trong tháng 5;
  • FTX.us (hoạt động của sàn giao dịch tại Hoa Kỳ) có thanh khoản cao nhất so với tất cả các đối thủ cạnh tranh của Hoa Kỳ, đã tăng từ mức dưới 1 triệu USD / ngày vào giữa năm 2020 lên mức cao nhất gần 1 tỷ USD / ngày;
  • Khối lượng giao dịch qua quầy của FTX và FTX.us đạt trung bình 500 triệu USD-1 tỷ USD khối lượng hàng ngày trên hơn 100 loại tiền tệ khác nhau trên FTX.com và một số loại tiền tệ 20 trên FTX.us;
  • chỉ trong tháng 1, sàn giao dịch đã liệt kê 70 thị trường mới và tổng thể đã thêm hơn 100 thị trường được niêm yết và hỗ trợ cho 125 tài sản làm tài sản thế chấp, so với cuối năm 2020 khi họ có 1.100 thị trường niêm yết và đã hỗ trợ thêm cho 71 tài sản được sử dụng làm tài sản thế chấp.

Đối với nửa cuối năm nay, sàn giao dịch nói rằng họ nhận thấy cơ hội mở rộng hơn nữa dòng sản phẩm toàn cầu của mình, các hoạt động tại Hoa Kỳ, sự hiện diện quốc tế và các nỗ lực từ thiện.

Như đã báo cáo vào tháng 7, nhà điều hành sàn giao dịch, FTX Trading Ltd., cho biết họ đã đóng khoản huy động vốn Series B 900 triệu USD, với hơn 60 nhà đầu tư định giá công ty ở mức 18 tỷ USD, vì nó muốn mở rộng sự hiện diện toàn cầu và tăng tốc tăng trưởng. Một năm trước, nó được định giá 1 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người bán máy bay trực thăng tư nhân sang trọng hiện chấp nhận Bitcoin

Bài viết kế tiếp

JPMorgan cung cấp cho khách hàng ngân hàng tư nhân quyền truy cập vào quỹ Bitcoin – Báo cáo

Bài viết liên quan