FreeTON ra mắt TON Swap 2.0

Broxus, nhà phát triển hàng đầu của dự án FreeTON, đã tiết lộ phiên bản thứ hai của FreeTON DEX, TON Swap. Bản cập nhật bao gồm việc làm lại các tính năng hiện có, mở rộng chức năng và thông tin có sẵn và bổ sung các tính năng mới chính.

Dự án FreeTON đã rất bận rộn vào mùa hè này, mở rộng các dịch vụ mà nó có cho người dùng, làm việc để mang lại và hỗ trợ các dự án non trẻ, đầy hứa hẹn và tạo ra sự xâm nhập trong toàn ngành công nghiệp DeFi. Bản cập nhật mới nhất, bao gồm tổng thể TON Swap DEX do Broxus cung cấp, có lẽ là bản cập nhật quan trọng nhất do những cải tiến đã được thực hiện đối với trải nghiệm người dùng của sàn giao dịch và nền tảng đã được đặt ra để nền tảng phát triển thành bệ phóng cho các dự án khác trong DeFi.

FreeTON bắt đầu chỉ hơn một năm rưỡi trước khi công việc trên Telegram Open Network bị tạm dừng theo lệnh tòa. Một cộng đồng những người đã nghiên cứu công nghệ do anh em nhà Durov phát triển đã quyết định rằng, thay vì để bản thiết kế vẫn chưa hoàn thành, họ sẽ làm việc trên nó và cùng nhau phát triển nó hơn nữa, thực hiện cách tiếp cận cơ sở để cấp vốn và thực hiện một hình thức quản trị phi tập trung.

Kết quả là dự án FreeTON đã phát triển thành một trong những nền tảng công nghệ ấn tượng nhất, vẫn còn trong những ngày đầu trưởng thành, nhưng đã đưa ra những cái nhìn thoáng qua về tiềm năng mà nó có thể làm rung chuyển không gian DeFi. Với khả năng mở rộng vô song, phí giao dịch rẻ đáng kể (chúng thường thấp hơn 0,001% giao dịch), bảo mật vững chắc và hệ thống phân phối token dựa trên thành tích, không có gì ngạc nhiên khi một cộng đồng mạnh mẽ đã phát triển mạnh mẽ xung quanh dự án.

Mùa hè này rất quan trọng đối với FreeTON khi các nhà phát triển đã công bố một loạt các sản phẩm mới và cải tiến một số tính năng hiện có. Broxus, một trong những nhóm phát triển hàng đầu đang làm việc trong dự án và là thành viên của liên minh FreeTON DeFi, đã khởi chạy đầu tiên của một loạt các cầu FreeTON đã được lên kế hoạch, liên kết TON với Ethereum. Cây cầu làm nổi bật FreeTON hữu ích như thế nào vì nó cho phép người dùng thực hiện các giao dịch với ETH mà không phải đối phó với phí gas cao ngất ngưởng.

Ngoài cầu nối, Broxus cũng đã phát triển ví TON Crystal, bắt đầu Chương trình Crystal Handshake nhằm xác định và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp đầy hứa hẹn trong không gian DeFi và ra mắt FreeTON DEX được gọi là TON Swap. Giờ đây, nhóm đã hoàn thành đợt đại tu TON Swap DEX, giúp nó dễ sử dụng hơn nhiều đồng thời củng cố nó với các tính năng mới tuyệt vời.

Ngoài việc ghi lại giao diện người dùng, người dùng TON Swap giờ đây sẽ có thể tận dụng tab token được cải tiến cung cấp dữ liệu lịch sử và thời gian thực trên tất cả các token được sàn giao dịch hỗ trợ, bao gồm:

  • Tên
  • Giá cả
  • Giá thay đổi
  • Khối lượng giao dịch 24 giờ
  • Tính thanh khoản
  • Hoa hồng

Ngoài ra còn có một tab các cặp giao dịch với dữ liệu lịch sử và thời gian thực về các cặp giao dịch, bao gồm:

Danh sách tất cả các cặp

  • Khối lượng giao dịch 24 giờ và 7 ngày cho tất cả các cặp
  • Các chỉ số tổng giá trị bị khóa
  • Tính thanh khoản
  • Hoa hồng

Phiên bản thứ hai của TON Swap cũng có phiên bản beta của FreeTON Token Constructor. Đây là một tính năng mới mang tính đột phá sẽ cho phép FreeTON đóng vai trò là bệ phóng cho các dự án đang tìm cách tạo và khởi chạy token của riêng họ. Các token sẽ là token tip-3 được cung cấp bởi TON Swap và sẽ mang lại cho người sáng tạo cơ hội dễ dàng tạo các DAO và giao thức độc lập của riêng họ.

Với sự hợp tác cộng đồng và tính minh bạch là nguyên lý trung tâm của triết lý FreeTON, các nhà phát triển từ Broxus đã tiếp tục truyền thống của dự án là thu hút mọi người tham gia vào quá trình phát triển bằng cách làm cho giao diện người dùng của TON Swap mã nguồn mở. Các bạn quan tâm có thể xem thông số kỹ thuật của dự án tại đây.

Về FreeTON:

FreeTON là một mạng nhanh chóng, an toàn và có khả năng mở rộng với mức phí gần như bằng 0, có thể xử lý lên đến một triệu giao dịch mỗi giây nhờ công nghệ sharding động độc đáo của nó. Là một sự phát triển được xây dựng dựa trên khái niệm TON ban đầu của anh em nhà Durov, blockchain FreeTON được thiết kế để tạo điều kiện cho hàng triệu người dùng áp dụng rộng rãi các giải pháp phi tập trung thông qua sự kết hợp chưa từng có giữa bảo mật đáng tin cậy, khả năng mở rộng và phân cấp hàng đầu trong ngành. Hệ sinh thái có một số sản phẩm, bao gồm cả DEX và cầu nối với các blockchain khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tòa án Bắc Kinh tạo khung quyền sở hữu cho ‘tiền tệ kỹ thuật số’

Bài viết kế tiếp

Công ty dữ liệu tiền điện tử Dune Analytics tăng 8 triệu đô la – Vòng một vòng do Union Square Ventures dẫn dắt

Bài viết liên quan