Fidelity Investments Mua cổ phần trong Công ty khai thác Bitcoin (BTC)

Fidelity Investments tiếp tục nắm lấy bitcoin (BTC) với sự phát triển mới nhất là việc mua 7,4% giá trị cổ phần của một trong những hoạt động khai thác bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ, Marathon Digital Holdings.

Fidelity mua cổ phần trong Marathon Digital Holdings

khổng lồ Phố Wall Fidelity Investments đã mua 7,4% cổ phần của Marathon Digital Holdings từ các quỹ khác nhau, theo báo cáo của Forbes, ngày 4 tháng 8.

Đáng chú ý, Fidelity đã mua cổ phần thông qua bốn quỹ dựa trên chỉ số rộng – Fidelity Extended Market Index Fund (FSMAX), Fidelity Nasdaq Composite Index Fund (FNCFX), Fidelity Total Market Index Fund (FSKAX) và Fidelity Series Total Market Index Fund (FCFMX) .

Các quỹ chỉ số nói trên có tổng vốn hóa thị trường là 170 tỷ đô la.

Động thái của Fidelity là bằng chứng cho xu hướng gần đây của các nhà đầu tư tổ chức tìm kiếm vào loại tài sản tiền điện tử như một phương tiện để đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ.

Hành động giá cổ phiếu của Marathon khá giống với hành động của BTC mặc dù tốt hơn một chút. Để so sánh, trong khi bitcoin tăng 240% trong khoảng năm ngoái, thì cổ phiếu của Marathon tăng 660% trong cùng khoảng thời gian.

Bằng cách này, Fidelity nhằm mục đích tiếp xúc gián tiếp với sự biến động của tiền điện tử hàng đầu mà không thực sự sở hữu trực tiếp tài sản.

Đáng chú ý, thương vụ mua mới nhất khiến Fidelity gia nhập các tập đoàn như Vanguard Group (7,58%), Susquehanna (2,7%) và Blackrock (1,59%) cũng có cổ phần trong công ty.

Bình luận về sự phát triển, Fred Thiel, Giám đốc điều hành, Marathon Digital Holdings, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng về quyền sở hữu tổ chức. Nếu bạn nhìn vào sự thay đổi từ năm ngoái đến năm nay và thậm chí hai quý vừa qua thì thật đáng kinh ngạc [về] mức độ sở hữu tổ chức đã tăng lên trong cổ phiếu của chúng tôi. ”

Kinh doanh khai thác bitcoin là một lĩnh vực sinh lợi

Marathon khác với các tổ chức khai thác bitcoin khác như Riot và Core Scientific ở chỗ nó không sở hữu cơ sở lưu trữ hoặc cơ sở năng lượng mà thay vào đó, cung cấp các cơ sở này cho các nhà cung cấp bên thứ ba.

Hiện tại, công ty khai thác có khoảng 19.000 thợ đào được triển khai trên khắp Hoa Kỳ và đã mua thêm 100.000 thiết bị khai thác khác để lắp đặt trong 12 tháng tới.

Hơn nữa, theo các số liệu chính thức được chia sẻ gần đây, Marathon đã sản xuất 442,2 BTC mới được đúc trong tháng 7 năm 2021, nâng tổng số bitcoin nắm giữ của nó lên hơn 6.200 BTC, trị giá 260,7 triệu đô la theo giá thị trường hiện tại.

Trong tin tức tương tự, Thị trưởng Miami, Francis Suarez gần đây đã tiết lộ kế hoạch thu hút những người khai thác bitcoin Trung Quốc lưu vong đến Miami.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tại sao DACH có thể là chìa khóa để bơm 657 tỷ đô la vào tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Ethan Allen sẽ thay đổi mã của nó để các nhà đầu tư không nhầm lẫn nó với Ethereum

Bài viết liên quan