Fantom Foundation tiết lộ Chương trình Ưu đãi FTM 370M

Fantom Foundation đã thông báo rằng họ sẽ cam kết 370.000.000 Fantom (FTM) cho một chương trình phần thưởng mới.

Hôm thứ Hai, Fantom đã thông báo về việc ra mắt chương trình phát minh FTM trị giá 370 triệu USD mới dành cho các nhà xây dựng bắt đầu từ hôm nay. “Nếu bạn là một nhóm giao thức, chúng tôi sẽ thưởng cho bạn vì đã duy trì và tăng TVL của bạn trên Fantom,” công ty cho biết trong một tweet gần đây.

Ý tưởng cho chương trình xuất hiện trong vài tháng qua khi Fantom Foundation bắt đầu nhận thấy “rất nhiều điều thú vị đang diễn ra liên quan đến khai thác thanh khoản,” theo một thông cáo báo chí. Fantom lưu ý rằng các nền tảng khác đằng sau chuỗi độc đáo của họ đã bắt đầu cung cấp phần thưởng cho người dùng giao thức triển khai trên đầu chuỗi tương ứng của họ. Fantom cũng muốn thưởng cho người dùng nhưng muốn làm như vậy theo cách riêng của mình. “Chương trình được phát triển bởi Fantom Foundation nhằm“ gắn kết tốt hơn các biện pháp khuyến khích giữa người dùng, nhà xây dựng và mạng lưới. ”

Fantom nói rằng bản thân các nhà xây dựng biết cách tốt nhất để phân bổ vốn và “liệu ​​chúng có nên được cung cấp để xây dựng giao thức hay không, hay liệu chúng có cần được sử dụng để khai thác thanh khoản hay không”. Chương trình không “chơi các trò yêu thích” và sẽ cung cấp phần lớn tài nguyên có sẵn cho mọi nhóm phát triển triển khai trên Fantom.

Bắt đầu từ ngày 30 tháng 8, các nhóm giao thức sẽ có khả năng đăng ký các phần thưởng này từ Fantom. Phần thưởng dựa trên tổng giá trị của nhóm đã khóa và có quy mô từ 1 triệu FTM đến năm triệu trong lần lặp đầu tiên. Các chi tiết cụ thể sẽ được thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của nhà xây dựng cụ thể.

Fantom cho biết họ sẽ “cam kết 370.000.000 FTM cho chương trình này.”

Yêu cầu để kiếm phần thưởng từ chương trình

Fantom Foundation đã thêm vào thông cáo báo chí danh sách các điều kiện tiên quyết để kiếm phần thưởng từ chương trình mới. Trước hết, một nhóm giao thức có thể đăng ký nhận phần thưởng nếu TVL trên giao thức nói trên vẫn ở phía bắc “mức trung bình theo thời gian là 5 triệu đô la hoặc 100 triệu đô la trong một khoảng thời gian dài”. Khoảng thời gian cụ thể không được nêu trong bản phát hành. Tiếp theo, Fantom sẽ yêu cầu các nhóm cung cấp thông tin về giao thức, địa chỉ nhóm có thể xác minh công khai và liên kết DeFiLlama để theo dõi tổng giá trị bị khóa.

Nếu và khi Tổ chức chấp thuận đơn đăng ký, nó sẽ bắt đầu kéo dài hai tháng và phần thưởng sẽ bắt đầu được trao hàng tháng.

Các yêu cầu bổ sung rằng nếu tại bất kỳ thời điểm nào mức trung bình theo thời gian của giao thức giảm xuống dưới ngưỡng tối thiểu 5 triệu đô la, tất cả phần thưởng sẽ được giữ lại cho đến khi TVL phục hồi. Fantom cho biết thêm rằng chương trình áp dụng cho các giao thức mới và hiện có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cuba hiện công nhận tiền tệ kỹ thuật số để thanh toán

Bài viết kế tiếp

Marvel trình làng các bức tượng Captain America NFT, bộ truyện Amazing Spider-Man #1 NFT

Bài viết liên quan