Facebook đang xem xét thêm NFT vào ví tiền điện tử Novi

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, David Marcus, người đứng đầu Facebook Financial và là một trong những người sáng lập của Diệm, cho biết công ty đang cân nhắc làm thế nào để hỗ trợ sự quan tâm của người tiêu dùng đối với các token không thể thay thế.

Theo Markus, khi một công ty có ví tiền điện tử Novi tiện lợi, đã đến lúc suy nghĩ về cách khách hàng của họ có thể mua và lưu trữ NFT. Do đó, theo ông, Facebook đang nghiêm túc xem xét cách thức chính xác có thể tham gia vào ngành công nghiệp token không thể thay thế đang phát triển nhanh chóng.

Markus nói rằng gã khổng lồ xã hội đang xem xét một số lựa chọn để đưa chức năng NFT vào hệ sinh thái của mình. Ngoài ra, ông nhấn mạnh rằng Novi đã sẵn sàng để ra mắt, nhưng mạng xã hội đã quyết định hoãn lại cho đến khi có được sự chấp thuận thích hợp từ các cơ quan quản lý. Tuy nhiên, câu chuyện của Thiên Bình đã kết thúc trước khi nó bắt đầu. Vào năm 2019, Facebook đã phát hành sách trắng về stablecoin của mình, được hỗ trợ bởi đô la, bảng Anh, yên và đô la Singapore, nhưng ngay sau đó đã hoãn việc ra mắt do áp lực từ các bộ phận tài chính của Mỹ. Kết quả của việc này là sự chuyển đổi thành Hiệp hội Diệm và sự thay đổi hoàn toàn trong tiến trình của dự án được gắn riêng với đồng đô la Mỹ.

Tuy nhiên, người đứng đầu Facebook Financial tự tin rằng việc ra mắt ví tiền điện tử Novi là có thể thực hiện được mà không bị ràng buộc bởi Diệm. Mặc dù đồng thời, ông gọi tùy chọn ra mắt này là “một trường hợp cạnh”, vì chúng cần cả hai thành phần để tạo nên thành công cho sự kiện này.

Trong một cuộc phỏng vấn, Markus cũng đề cập đến bitcoin, lưu ý rằng khi chuyển tiền trên khắp thế giới, giá của một tài sản mà mọi người gửi không được giảm 10% hoặc 20% chỉ trong một ngày. Theo ông, sự bất ổn như vậy là không thể chấp nhận được khi chuyển tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Citigroup có thể sẽ sớm giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin CME

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng trung ương của Brazil tuân theo quy định về tiền tệ kỹ thuật số

Bài viết liên quan